Thứ Ba, 23/04/2024Mới nhất
Zalo

Paul Scholes và Steven Gerrard, ai giỏi hơn ai?

Thứ Sáu 08/09/2023 18:29(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Paul Scholes đã đưa ra nhận định khi được đặt câu hỏi ai là tiền vệ xuất sắc hơn giữa anh và Steven Gerrard.

Các cổ động viên bóng đá đã có những tranh cãi trong nhiều năm qua về tài năng của Paul Scholes và Steven Gerrard. Cả hai đều thi đấu thành công ở các câu lạc bộ của mình là Man United và Liverpool. Dù vậy, Paul Scholes cho rằng việc so sánh hai người là rất khó khăn.

Scholes Gerrard
Paul Scholes và Steven Gerrard, ai giỏi hơn ai?

Khi được Rio Ferdinand hỏi anh có xuất sắc hơn Gerrard hay không, Paul Scholes trả lời: “Tôi không thể trả lời câu hỏi đó. Gerrard là một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi khác nhau, rất khác nhau. Gerrard là một cỗ máy thể lực. Tôi nghĩ anh ấy giống như một người có khả năng đem về chiến thắng trong trận đấu. Tôi thì giống như một phần của đội hơn. Anh ấy thì có phần thiên về cá nhân hơn, tôi nghĩ thế”.

Scholes cũng được hỏi rằng hai người sẽ thể hiện thế nào nếu hoàn cảnh đổi ngược cho nhau. Tuy vậy, Scholes một lần nữa cho rằng đây là câu hỏi khó trả lời và thừa nhận có thể cả hai sẽ không giành được thành công tương tự.

“Tôi không thể làm được những gì như anh ấy làm tại Liverpool. Liệu anh ấy có thành công ở Man United hay không thì tôi không biết. Tôi không thấy lý do cho câu trả lời là không thành công. Nhưng tôi thì chắc chắn không làm được những gì như anh ấy làm tại Liverpool”.

Hồi tháng trước, Ben Foster xếp hạng Paul Scholes là tiền vệ xuất sắc nhất kỷ nguyên Premier League, còn Steven Gerrard chỉ đứng thứ 4 sau Kevin de Bruyne và Frank Lampard.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X