Thứ Năm, 22/01/2026
Zalo

Paul Scholes chỉ ra cái tên đi giật lùi dưới thời Mikel Arteta

Thứ Năm 19/12/2024 16:57(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Paul Scholes tin rằng Gabriel Martinelli đã đi lùi dưới thời Mikel Arteta và cảm thấy Arsenal cần nhiều bàn thắng hơn từ các tiền vệ.

Gabriel Martinelli là một trong những cầu thủ chơi nổi bật nhất của Arsenal trong mùa giải 2022/23, ghi được 15 bàn thắng trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil này chỉ ghi được 8 bàn thắng ở mùa giải trước và cho đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, anh chỉ ghi được 4 bàn sau 22 lần ra sân.

Phát biểu trong cuộc tranh luận mới nhất của người hâm mộ trên The Overlap, cả Paul Scholes và Jamie Carragher đều cho rằng Gabriel Martinelli đã đi lùi dưới thời Mikel Arteta.

Jamie Carragher nói: “Tôi nhìn Martinelli và thực sự nghĩ rằng có lẽ 3 năm trước khi đội bóng này mới được xây dựng, tôi cảm thấy Odegaard, Saka và Martinelli đều ở cùng đẳng cấp, có vẻ như họ có thể tiếp tục và trở thành những cầu thủ hàng đầu. Nhưng hiện tại tôi nghĩ là hai người kia thì có, còn Martinelli thì tôi không chắc”.

Gabriel Martinelli

Gabriel Martinelli mới ghi được 4 bàn sau 22 lần ra sân ở mùa giải này.

 

Scholes sau đó trả lời: “Đúng vậy, tôi cảm thấy anh ấy hơi thụt lùi một chút. Một năm, 18 tháng trước, tôi đã nghĩ anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng anh ấy đã chững lại một chút. Anh ấy đang đi thụt lùi, nhưng anh ấy vẫn còn trẻ và vẫn có thể xoay chuyển tình thế.

Tôi nghĩ để vô địch Premier League, bạn cần những bàn thắng từ khắp mọi nơi, và tôi không thấy chúng đến từ khu vực giữa sân ở Arsenal. Bạn nghĩ Declan Rice có thể là người ghi được 10, 15 bàn thắng nhưng tôi chưa từng chứng kiến điều đó, tôi muốn thấy hàng tiền vệ của Arsenal ghi được nhiều bàn thắng hơn”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

MU chuẩn bị đàm phán tương lai với đội trưởng Bruno Fernandes

MU chuẩn bị đàm phán tương lai với đội trưởng Bruno Fernandes

MU chuẩn bị đàm phán tương lai với đội trưởng Bruno Fernandes

Manchester United đang lên kế hoạch tiến hành các cuộc trao đổi với đội trưởng Bruno Fernandes về tương lai của anh trước thềm World Cup, trong bối cảnh ban lãnh đạo CLB sẵn sàng khẳng định mong muốn giữ chân tiền vệ người Bồ Đào Nha ở lại Old Trafford ít nhất thêm một mùa giải nữa.

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa "head coach" và "manager"?

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa head coach và manager?

Vì sao Chelsea và Man United rối loạn vì ranh giới giữa "head coach" và "manager"?

Thoạt nhìn, sự khác biệt giữa hai chức danh “manager” (HLV kiêm quản lý) và “head coach” (HLV trưởng thuần túy) có vẻ chỉ mang tính ngữ nghĩa. Nhưng những gì xảy ra tại Manchester United và Chelsea trong tháng này cho thấy những vấn đề cấu trúc sâu xa, thứ mà rất nhiều CLB đang phải đối mặt.

Xem thêm
top-arrow
X