Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Paul Scholes cảnh báo Pochettino: Top 4 NHA là chưa đủ ở MU"

Chủ Nhật 03/02/2019 00:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Paul Scholes cảnh báo Mauricio Pochettino, huyền thoại của MU khẳng định Top 4 Ngoại hạng Anh là không đủ với đội chủ sân Old Trafford.

Scholes nắn gân Pochettino


Ở thời điểm hiện tại, M.U đang chơi tốt dưới thời Ole Gunnar Solskjaer. Tuy nhiên, ông thầy người Na Uy chỉ là HLV tạm quyền, ông sẽ rời Old Trafford vào cuối mùa giải. Ngay cả khi dẫn dắt M.U vào Top 4 Ngoại hạng Anh, khả năng ông thầy 45 tuổi được ký hợp đồng dài hạn cũng là không cao.
 
Huyền thoại Paul Scholes cảnh báo Mauricio Pochettino hình ảnh

Paul Scholes cảnh báo Pochettino


M.U cần một HLV giỏi để có thể hy vọng đưa về những bản hợp đồng lớn ở Hè 2019. Theo báo chí Anh, Quỷ đỏ đã nhắm HLV Mauricio Pochettino của Tottenham. Ông thầy người Argentina đã gây ấn tượng khi giúp Spurs trở thành thế lực ở bóng đá Anh, ở đấu trường châu Âu đội bóng thành London cũng đang có những sự trưởng thành vượt bậc.

Paul Scholes cảnh báo Mauricio Pochettino, huyền thoại của MU khẳng định Top 4 Ngoại hạng Anh là không đủ với đội chủ sân Old Trafford.

“Ở Tottenham, Pochettino được khen ngợi khi giúp đội bóng giành vé dự Champions League. Không có danh hiệu với Spurs cũng chả sao cả. Họ đã không có danh hiệu trong 10 năm qua, trong những mùa giải gần đây Pochettino không mang về cho đội bóng những danh hiệu nhưng vẫn được khen ngợi”.

“Tuy nhiên, ở M.U tấm vé dự Champions League là không đủ. Nếu Pochettino dẫn dắt M.U, ông ấy phải mang về cho đội bóng những danh hiệu. Tại Old Trafford, BLĐ và NHM luôn đòi hỏi rất lớn, bởi vậy bạn phải nỗ lực mang về cho CLB những danh hiệu”.

M.U đang xếp thứ 6 ở Ngoại hạng Anh 2018/19, kém vị trí thứ 4 của Chelsea 5 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Để tiếp tục nuôi hy vọng giành vé dự Champions League mùa tới thầy trò Solskjaer buộc phải đánh bại Leicester ở vòng 25.

Lê Hường (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Xem thêm
top-arrow
X