Thứ Ba, 26/05/2026
Zalo

Owen vẫn kì vọng Wayne Rooney dẫn dắt MU trong tương lai

Thứ Ba 04/03/2025 18:07(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu cầu thủ Michael Owen tin rằng Wayne Rooney vẫn có khả năng dẫn dắt Man United trong tương lai.

Owen vẫn kì vọng Wayne Rooney dẫn dắt MU trong tương lai

Wayne Rooney chỉ tại vị được 83 ngày ở Birmingham trước khi dẫn dắt Plymouth vỏn vẹn 25 trận rồi bị sa thải. Hiện tại, Rooney đang làm công việc bình luận trong thời gian nghỉ huấn luyện.

Wayne Rooney
Owen vẫn kì vọng Wayne Rooney dẫn dắt MU trong tương lai

Rooney từng được xem là một ứng viên cho chiếc ghế HLV trưởng của Man United. Tuy nhiên, danh tiếng của huyền thoại người Anh đang bị hủy hoại vì những khoảng thời gian làm việc không thành công ở giải hạng Nhất.

Dù vậy, cựu cầu thủ Michael Owen tin rằng Rooney vẫn còn cơ hội dẫn dắt Man United trong tương lai.

“Với thái độ của Wayne Rooney, cậu ấy có cơ hội dẫn dắt Man United nhiều hơn 10 lần so với những người không có thái độ như thế. Cậu ấy có một thái độ đúng đắn, sự quyết tâm và ý chí để thành công như thời còn là cầu thủ. Tôi tin rằng cậu ấy rồi sẽ thành công vào một thời điểm nào đó.

Tôi phải ngả mũ kính phục cậu ấy. Tôi đi vào quán pub và mọi người nói rằng cậu ấy không thể thành công với sự nghiệp huấn luyện. Nhưng tôi cho rằng đánh giá như thế là quá khắc nghiệt. Cậu ấy vẫn đang trong giai đoạn học hỏi. Cậu ấy đã cho mọi người thấy rằng mình sẵn sàng làm bất cứ điều gì để học hỏi trong những điều kiện khó khăn nhất, cả khi phải xa gia đình trẻ của mình.

Tôi thực sự hy vọng cậu ấy sẽ sớm đạt được những thành công. Cậu ấy sẽ nhận được một công việc khác. Cậu ấy có thể ra nước ngoài làm việc. Tôi tin rằng Rooney sẽ thành công bởi vì cậu ấy xứng đáng”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Van de Ven: Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ

Van de Ven: "Tottenham phải đua trụ hạng đến vòng cuối là điều đáng xấu hổ"

Hậu vệ Micky van de Ven thừa nhận việc Tottenham phải chờ tới vòng đấu cuối cùng mới giành quyền trụ hạng Premier League là đáng xấu hổ, trong khi HLV Roberto De Zerbi tuyên bố nhiệm vụ của ông là chấm dứt nỗi đau đã đeo bám đội bóng thành London suốt mùa giải.

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Chương cuối của Gabriel Jesus tại Arsenal: Lời tạm biệt rực rỡ từ nơi mọi thứ bắt đầu

Sự trùng hợp kỳ lạ của số phận đã đưa Gabriel Jesus trở lại Selhurst Park trong ngày Arsenal chạm tay vào ngai vàng Premier League 2025/26. Đây là nơi anh từng bắt đầu và có thể cũng sẽ khép lại sự nghiệp chơi bóng của anh tại Bắc London.

Video

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Neville chỉ trích Tottenham có một mùa giải đáng xấu hổ

Dù thoát khỏi nguy cơ xuống hạng Premier League ở vòng đấu cuối cùng, Tottenham vẫn phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ Gary Neville, người mô tả mùa giải của đội bóng thành London là đáng xấu hổ và cho rằng ban lãnh đạo cần tiến hành một cuộc rà soát sâu rộng để xác định nguyên nhân thất bại.

Xem thêm
top-arrow
X