Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Ba, 22/06/2021Mới nhất

Owen Hargeaves loại Liverpool ra khỏi cuộc đua

Thứ Tư 23/01/2008 08:09(GMT+7)

(Bongda24h) - Trong bài trả lời phỏng vấn ngày hôm nay, tiền vệ Owen Hargeaves của Manchester United cho rằng Liverpool  đã hết cơ hội và chức vô địch Premier League mùa bóng năm nay chỉ còn là cuộc đua tam mã giữa MU, Arsenal và Chelsea.

Owen Hargreaves nói :" Tối thứ 7 tuần trước, tôi nhìn vào bảng xếp hạng và nhận ra Liverpool kém chúng tôi tận 15 điểm."

Liverpool đã không thể khuất phục Aston Villa ngay trên thánh địa Anfield


"Tôi biết họ vẫn còn một số trận chưa đấu nhưng đó là một khoảng cách quá lớn để có thể đuổi kịp khi mà mùa giải đã đi tới giai đoạn đoạn này. Đối với tôi thì cho đến thời điểm hiện tại chức vô địch chỉ còn là cuộc đua tam mã giữa Manchester United, Arsenal và Chelsea.

"Chelsea đã thi đấu cực kỳ hay và vượt qua một giai đoạn vô cùng khó khăn khi phải thay huấn luyện viên, và lẽ dĩ nhiên họ vẫn là một ứng ký viên nặng ký cho chức vô địch. Hy vọng rằng cho tới tháng 5 chúng tôi vẫn có thể duy trì được phong độ và bảo vệ được vị trí của mình trên bảng xếp hạng."

Với trận hòa đáng thất vọng ngay trên sân nhà trước Aston Villa,Liverpool đã tự loại mình ra khỏi cuộc đua đến ngôi vô địch đồng thời để mất vị trí thứ 4 vào tay đối thủ cùng thành phố Everton. Hiện tại, đội bóng của Rafael Benitez còn kém hai đội bóng đầu bảng là MU và Arsenal đến 14 điểm trong khi chỉ còn một trận duy nhất chưa đấu trong tay.

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X