Chủ Nhật, 26/05/2024Mới nhất
Zalo

Odegaard: Chia tay Real Madrid là quyết định sáng suốt nhất của tôi

Thứ Hai 16/10/2023 11:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Tiền vệ Martin Odegaard khẳng định việc chia tay Real Madrid để chuyển tới Arsenal giúp cho sự nghiệp của anh có thêm những bước tiến mới.

Odegaard cảm thấy việc rời Real Madrid là đúng đắn

Tiền vệ Martin Odegaard đã có 6 năm là thành viên của Real Madrid từ 2015 tới đầu năm 2021. Tuy nhiên, cầu thủ người Na Uy thường xuyên bị đem cho mượn chứ không được trọng dụng. 

Nhận thấy khó có cơ hội chen chân vào đội hình toàn sao của Real Madrid, Odegaard quyết định ra đi. Tháng 1 năm 2021, anh gia nhập Arsenal với giá 40 triệu Euro và giờ đây trở thành nhân tố không thể thay thế ở Pháo Thủ. 

Mới đây, Odegaard thừa nhận đây là quyết định sáng suốt. Cầu thủ sinh năm 1998 cảm thấy việc chia tay Real Madrid để gia nhập Arsenal giúp sự nghiệp của anh phát triển tốt hơn. 

Odegaard Chia tay Real Madrid là quyết định sáng suốt nhất của tôi 1
Martin Odegaard chia tay Real Madrid và gia nhập Arsenal từ đầu năm 2021.

Odegaard cho biết:

"Thời gian của tôi ở Real Madrid rất đáng trân trọng. Đó là giai đoạn tích cực với bản thân tôi. Có thể nhiều người không nghĩ vậy. Nhưng tại Real Madrid, tôi học được rất nhiều điều, được tập luyện cùng những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Nhưng sau tất cả, ra đi là quyết định sáng suốt và tốt nhất cho bản thân tôi. Tôi muốn được thi đấu nhiều hơn, có thêm sự phát triển trong sự nghiệp.

Có lẽ, cơ hội tại Real Madrid tới với tôi hơi sớm. Nhưng tôi trân trọng quãng thời gian ở đây. Đó là trải nghiệm tuyệt vời. Nếu không có quãng thời gian ở Real Madrid, sẽ không có tôi ngày hôm nay."

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X