Thứ Ba, 26/05/2026
Zalo

Nottingham Forest tìm người thay Oleksandr Zinchenko

Thứ Ba 23/12/2025 10:06(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo các nguồn tin, Nottingham Forest đang tìm kiếm một hậu vệ trái mới để thay thế Oleksandr Zinchenko, chỉ vài tháng sau khi anh gia nhập từ Arsenal.

Từng là một cầu thủ quan trọng dưới thời Mikel Arteta, Oleksandr Zinchenko đã được thông báo rằng anh không còn tương lai ở Emirates vào mùa hè năm ngoái, khi Arsenal muốn bán cầu thủ đa năng người Ukraine này.

Các thương vụ chuyển nhượng đến AC Milan và Fenerbahce đã đổ bể, trước khi cầu thủ 29 tuổi này có được một bản hợp đồng cho mượn đến Nottingham Forest, nhưng anh đang gặp nhiều khó khăn tại sân City Ground.

Nottingham Forest dang tim kiem mot hau ve trai moi de thay the Oleksandr Zinchenko.

Nottingham Forest đang tìm kiếm một hậu vệ trái mới để thay thế Oleksandr Zinchenko.

 

Anh được Nuno Santo ký hợp đồng, nhưng chỉ một tuần sau, huấn luyện viên này bị sa thải và được thay thế bởi cựu huấn luyện viên của Tottenham, Ange Postecoglu. Zinchenko đá chính 5 trong số 8 trận dưới thời huấn luyện viên người Úc trước khi ông bị sa thải một cách phũ phàng vào tháng 10, và kể từ đó mới ra sân 1 lần ở  Ngoại hạng Anh dưới thời Sean Dyche, trận thua 0-1 trên sân của Fulham rạng sáng nay.

Tờ Telegraph đưa tin rằng Nottingham đã đặt việc chiêu mộ một hậu vệ trái mới làm ưu tiên hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, họ muốn tìm người cạnh tranh với Neco Williams. Nottingham không có điều khoản hay nghĩa vụ nào phải mua đứt hậu vệ cánh này, người cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ, nhưng hợp đồng cũng không có điều khoản gọi lại, khiến việc anh trở lại Arsenal sớm là điều rất khó xảy ra.

Hợp đồng của Zinchenko với Arsenal sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau, khiến tương lai của cầu thủ người Ukraine, người từng bốn lần vô địch Premier League cùng Manchester City, trở nên rất bấp bênh.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Pep Guardiola đã tạo nên 3 cỗ máy vĩ đại ở Man City, nhưng tiếc thay ông đã thất bại ở "công trình" thứ 4

Pep Guardiola đã tạo nên 3 cỗ máy vĩ đại ở Man City, nhưng tiếc thay ông đã thất bại ở công trình thứ 4

Pep Guardiola đã tạo nên 3 cỗ máy vĩ đại ở Man City, nhưng tiếc thay ông đã thất bại ở "công trình" thứ 4

Khi Pep Guardiola đặt chân đến Manchester vào năm 2016, chẳng mấy ai tin ông sẽ ở lại đây cho đến tận năm 2026. Một triều đại kéo dài tận một thập kỷ dường như là điều không tưởng đối với một vị chiến lược gia từng có thời chỉ ký hợp đồng gia hạn từng năm một tại Barcelona - và thậm chí đã có lúc tỏ ra hối hận vì ở lại đến năm thứ tư - rồi sau đó rời Bayern chỉ sau ba mùa giải gắn bó. 

Video

Xem thêm
top-arrow
X