Thứ Ba, 03/03/2026
Zalo

NÓNG: HLV Wenger chính thức tái xuất

Thứ Năm 14/11/2019 06:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Như vậy là HLV Arsene Wenger đã tìm được công việc mới sau hơn một năm rời xa CLB Arsenal.

 

HLV Arsene Wenger chia tay đội bóng thành London Arsenal sau khi mùa giải 2017/18 khép lại, kết thúc 22 năm đồng hành cùng Pháo thủ. 

HLV Wenger len tieng ve kha nang dan dat Bayern Munich
HLV Wenger nhậm chức Trưởng ban phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA.

Thời điểm đó, nhà cầm quân người Pháp khẳng định mình chưa có ý định nghỉ hưu, song từ đó đến nay, vị cựu thuyền trưởng Arsenal vẫn chưa trở lại với nghiệp cầm quân.

Trong thời gian qua, đã có nhiều thông tin về việc HLV Wenger sẽ tái xuất. Ông cũng được cho sẽ trở thành tân HLV trưởng CLB Bayern Munich sau khi đội bóng này mới sa thải HLV Kovac. Tuy nhiên tất cả đều chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Trong thời gian chờ đợi bến đỗ mới, mới đây HLV Wenger đã đồng ý tiếp quản công việc tại LĐBĐ Thế giới FIFA với chức danh Trưởng ban phát triển bóng đá toàn cầu.

Nhiệm vụ của HLV Wenger ở vị trí mới sẽ là giám sát và định hướng sự phát triển của môn thể thao vua cho cả bóng đá nam lẫn bóng đá nữ toàn cầu. Ông cũng sẽ là người có quyền hạn hàng đầu về các vấn đề kỹ thuật, cả với tư cách thành viên Ban tư vấn kỹ thuật và bóng đá, lẫn vai trò chủ tịch Bộ phận nghiên cứu kỹ thuật của FIFA.

Minh Long

Có thể bạn quan tâm

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Thắng đại chiến thì vui nhưng nỗi lo vẫn tiềm tàng với Arsenal

Arsenal bước vào trận đại chiến Chelsea với mục đích không gì khác ngoài một chiến thắng. Sau cùng, Pháo thủ đã có được điều mình muốn. Thế nhưng, chiến thắng này cũng khiến rất nhiều Gooners cảm thấy lo lắng cho tình hình hiện tại của đội bóng con cưng.

Video

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Gary Neville: Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch

Gary Neville: "Arsenal sẽ thắng Man City trong cuộc đua vô địch"

Cựu danh thủ Gary Neville nhận định Arsenal vẫn đủ khả năng vượt qua Manchester City trong cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Tuy nhiên, ông cảnh báo các CĐV “Pháo thủ” cần chuẩn bị tinh thần cho 10 tuần đau đớn trước khi chạm tay vào danh hiệu quốc nội đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.

Xem thêm
top-arrow
X