Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

Nhà Galzer cấp thêm tiền, Onana và Hojlund sắp tới Old Trafford

Chủ Nhật 16/07/2023 17:23(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Erik ten Hag và MU nhận tin vui lớn chuyển nhượng từ nhà Galzer, theo đó ông thầy người Hà Lan sẽ có thêm tiền để mua sắm ở Hè 2023. 

Nhà Galzer đang rao bán MU, ban đầu họ không muốn chi quá nhiều tiền để HLV Erik ten Hag nâng cấp đội hình ở Hè 2023. Theo đó, nhà cầm quân người Hà Lan chỉ có 120 triệu bảng để mua sắm, ông đã dùng nửa số tiền này để chiêu mộ Mason Mount từ Chelsea.

MU hiện đang quan tâm thủ thành Andre Onana từ Inter Milan và tiền đạo Rasmus Hojlund từ Atalanta. Inter chỉ bán Onana với giá 50 triệu bảng, trong khi Atalanta cũng muốn tối thiểu 55 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Với 60 triệu bảng còn lại, MU không thể thực hiện thành công 2 bản hợp đồng kể trên. 

Ten Hag duoc cap them tien de mua sam

Ten Hag được cấp thêm tiền để mua sắm

Tờ Mirror cho hay, Erik ten Hag có thêm ngân sách đáng kể cho chuyển nhượng mùa hè khi nhà Glazer cam kết hỗ trợ tài chính đầy đủ, cho dù MU đang trong giai đoạn rao bán. Theo đó, nhà Glazer sẵn sàng cấp thêm cho cựu HLV Ajax 60 đến 80 triệu bảng để ông nâng cấp đội hình.

Như thế có nghĩa là HLV Ten Hag có khoảng 180 triệu bảng đến 200 triệu bảng để mua sắm, sau khi đưa về Mount ông vẫn còn 120 đến 140 triệu bảng, số tiền đủ để MU đưa về cả Onana và Hojlund. Nếu mọi thứ diễn ra như kế hoạch, Erik ten Hag vẫn còn gần 20 triệu bảng sau khi có được 3 bản hợp đồng trên. Ông còn có thể mua thêm, nếu MU bán đi được những cầu thủ không còn không nằm trong kế hoạch.

Hiện Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe vẫn đang đàm phán mua lại MU, CĐV Man đỏ đang hy vọng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Arsenal nhắm bom tấn 100 triệu bảng từ Aston Villa

Arsenal nhắm bom tấn 100 triệu bảng từ Aston Villa

Arsenal nhắm bom tấn 100 triệu bảng từ Aston Villa

Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Morgan Rogers của Aston Villa sau khi xác định tuyển thủ Anh là mục tiêu số một trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. HLV Mikel Arteta muốn tiếp tục nâng cấp đội hình vừa đăng quang Premier League, trong đó hàng công là khu vực được ưu tiên tăng cường.

Video

Xem thêm
top-arrow
X