Thứ Sáu, 18/06/2021Mới nhất

Người đại diện cầu xin Chelsea hãy buông tha cho Courtois

Thứ Bảy 04/08/2018 19:21(GMT+7)

Christophe Henrotay phát biểu về Thibaut Courtois, người đại diện của thủ môn người Bỉ đã lên tiếng cầu xin Chelsea buông tha cho thân chủ của mình.

Chelsea hãy để Courtois được đến Real


Real Madrid muốn mua Courtois của Chelsea, họ chấp nhận chi ra 35 triệu euro cho thương vụ này. Đây được cho là số tiền phù hợp với một cầu thủ chỉ còn 1 năm hợp đồng. Bản thân thủ thành 26 tuổi muốn cập bến Bernabeu.
 
Christophe Henrotay phát biểu về Thibaut Courtois hình ảnh

Courtois muốn trở lại Madrid song Chelsea ngăn cản


Ngôi sao sinh năm 1992 đã từ chối gia hạn hợp đồng để được tới Real Madrid, anh nhiều lần khẳng định muốn trở lại Tây Ban Nha để gần gũi các con của mình. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thủ môn 26 tuổi vẫn chưa hoàn thành nguyện vọng của mình.

Christophe Henrotay phát biểu về Thibaut Courtois, người đại diện của thủ môn người Bỉ đã lên tiếng cầu xin Chelsea buông tha cho thân chủ của mình.

“Tôi đã đọc rất nhiều thông tin từ báo giới, họ nói rằng tương lai của Courtois phụ thuộc hoàn toàn vào cậu ấy, nhưng thực tế không phải như vậy. Courtois muốn tới Real, song Chelsea lại ngăn cản. Họ đang ngăn cản thân chủ của tôi trở lại Tây Ban Nha”.

“Courtois đã đóng góp rất nhiều cho Chelsea trong những mùa giải gần đây, họ nên tôn trọng điều đó. Khi một cầu thủ đã muốn ra đi, tôi nghĩ CLB nên tôn trọng quyết định của họ”.
 

Courtois rời Chelsea tới Real không phải vì tiền

 

Nhiều nguồn tin khẳng định Courtois tới Real vì lương khủng, theo đó anh sẽ nhận 300.000 bảng/tuần ở sân Bernabeu. Tuy nhiên, Christophe Henrotay khẳng định thân chủ của mình muốn tới Stamford Bridge không phải vì tiền.
 
thu mon Courtois

Courtois muốn tới Real không phải vì tiền


“Courtois muốn tới Real không phải vì tiền, cậu ấy nhận được những đề nghị với mức lương cực cao song đã từ chối. Cậu ấy muốn trở lại Madrid vì gia đình, vì các con của mình. Với Courtois gia đình rất quan trọng”.

“Cậu ấy đã nói rất nhiều lần trước báo giới, cậu ấy muốn gần gũi các con của mình, đó là lý do quan trọng nhất mà Courtois muốn tới Real. Tôi hy vọng Chelsea sẽ đáp ứng yêu cầu ra đi của cậu ấy, tôi hy vọng Chelsea giải thoát cho thân chủ của mình”.

Nếu Chelsea không bán Courtois ở Hè 2018, rất có thể họ sẽ không thu về số tiền quá lớn vào tháng 1 năm 2019. Nếu tiếp tục giữ chân cầu thủ 26 tuổi ở kỳ CN mùa Đông tới đây, The Blues hoàn toàn có thể mất Courtois theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè năm tới.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X