Thứ Năm, 03/12/2020Mới nhất

Người cũ ủng hộ MU bổ nhiệm Solskjaer

Thứ Tư 19/12/2018 11:44(GMT+7)

Wes Brown cho rằng bổ nhiệm Solskjaer là một sự lựa chọn đúng đắn với Man United bởi ý chí chiến đấu của cựu cầu thủ người Na Uy rất mạnh mẽ.

Man United đang trong quá trình tìm kiếm một HLV mới sau khi sa thải Mourinho vào hôm qua. Dự kiến, Quỷ đỏ sẽ bổ nhiệm một HLV tạm quyền cho đến hết mùa giải trước khi tìm kiếm một ứng viên chất lượng vào mùa hè năm sau.

Solskjaer đang được liên hệ để trở về dẫn dắt Man United. Mới đây, Quỷ đỏ đã đăng tải thông tin xác nhận sự trở lại của “sát thủ có gương mặt trẻ thơ” trên trang chủ trước khi bài đăng bị xóa.

Người cũ ủng hộ MU bổ nhiệm Solskjaer hình ảnh
Wes Brown ủng hộ MU bổ nhiệm Solskjaer

Và Wes Brown tin rằng Solskjaer có thể đem nụ cười trở lại trên gương mặt các CĐV Man United.

“Tôi chưa từng thấy một cầu thủ nào chuyên nghiệp như Solskjaer. Nếu cậu ấy được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền đến hết mùa giải, cậu ấy sẽ đem nụ cười trở lại trên gương mặt các CĐV Man United.

Solskjaer hiểu rõ đội bóng. Dĩ nhiên là anh ấy không có được thành công rực rỡ tại Cardiff khi bắt đầu sự nghiệp cầm quân. Nhưng Man United có những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Và Solskjaer là một người rất ham học hỏi. Cậu ấy luôn biết cách để mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Cậu ấy từng phải ngồi dự bị rất nhiều nhưng mỗi khi ra sân là đều nổ súng. Khả năng tập trung, ý chí chiến đấu của cậu ấy khó ai so kịp. Man United có những tiền đạo danh tiếng ở thời điểm đó và các bạn biết rõ chuẩn mực cần thiết để lọt vào đội hình đó.

Như Sir Alex Ferguson từng nói, mọi thứ luôn bắt đầu bằng những nỗ lực. Đó là điều mà Solskjaer sẽ mang đến cho những cầu thủ hiện tại. Đó cũng là điều tốt khi anh ấy trở lại Man United.

Solskjaer đã huấn luyện một vài cầu thủ, trong đó có Pogba. Đó là thời điểm cậu ấy còn giữ vai trò HLV đội dự bị. Solskjaer rời khỏi Molde ngay vào thời điểm giữa mùa giải là điều không nên. Nhưng đây là cơ hội tốt để cậu ấy chứng tỏ mình đã tiến bộ hơn”.


Xem thêm những tin tức khác về Man United:


Xuân Phong (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X