Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

"Ngán" Torres, ông chủ Chelsea muốn có Falcao vào tháng 1 tới?

Thứ Tư 26/09/2012 09:17(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

(Bongda24h)- Theo báo chí Anh tiết lộ, tỉ phú người Nga- Abramovich sẽ sẵn sàng chi ra tới 45 triệu bảng để giành người của Atletico Madrid trong phiên chuyển nhượng mùa đông năm nay.

Giống như "thiếu gia" La Liga- Malaga, Atletico Madrid cũng từng bị vướng vào vòng xoáy tài chính khi thất bại trong việc giành vé tham dự Champions League. Và họ cũng đã phải chấp nhận cắt giảm bớt đội hình, bán đi rất nhiều cầu thủ để giảm gánh nặng chi tiêu. Thế nhưng đáng ngạc nhiên là siêu sao sáng nhất trong đội hình của họ- Radamel Falcao thì vẫn không rời đi mà thậm chí còn tuyên bố muốn gắn bó lâu dài với đội bóng của mình.

Torres vẫn chưa khiến ông chủ Abramovich yên tâm và vì thế Chelsea đang rất khao khát
có Falcao trong phiên chuyển nhượng tới
Và việc Atletico Madrid giữ anh lại đã nhanh chóng chứng minh được tính đúng đắn. Trong trận siêu cúp Châu Âu tại Louis II (Monaco), khi Falcao bùng nổ thì bên kia chiến tuyến, Torres lại thể hiện một bộ mặt nhạt nhòa như mùa giải trước. Ở đấu trường quốc nội, Falcao tiếp tục thể hiện cái duyên ghi bàn như những mùa giải trước. Với bàn thắng ghi được vào lưới Valladolid mới đây, cựu tiền đạo của Porto và River Plate đã nâng tổng số lần lập công lên con số 5 và hiện chỉ đứng sau Messi trong danh sách các ứng cử viên giành Pichichi với đúng 1 bàn ít hơn.

Một "sát thủ" trước khung gỗ như vậy ai mà chẳng thèm muốn? Chelsea cũng không ngoại lệ. Việc The Blues nhòm ngó đến Falcao đã có từ phiên chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Tuy nhiên phần vì do mức giá quá cao, phần vì HLV Di Matteo cho rằng đội hình như hiện tại đã tạm ổn nên Chelsea đã không quyết liệt trong việc đoạt người của Atletico Madrid.

Thế nhưng 5 vòng đấu tại Premier League cũng đã bộc lộ nhiều điều đáng nói về hàng công của Chelsea. Nhìn chung Torres đã chơi tiến bộ hơn so với mùa giải trước với sự hỗ trợ đắc lực từ Eden Hazard nhưng tính ổn định thì tiền đạo này vẫn chưa có được. Vì thế, ai dám chắc rằng T9 có thể đóng góp nhiều cho Chelsea trên con đường bảo vệ ngôi vương Champions League đầy trong gai?

Thêm vào đó, nhìn vào đội hình hiện tại, tuyến giữa của Chelsea đang dư thừa tài năng trong khi tiền đạo thì lại quá thưa thớt. Ngoài El Nino, hiện The Blues chỉ còn sở hữu duy nhất một tiền đạo thực thụ là Daniel Sturridge (Lucas Piazon cũng là một tiền đạo nhưng còn quá non kinh nghiệm). Và việc thi đấu trong một đấu trường luôn đề cao sự hoạt động cao độ của cơ bắp như Premier League, liệu cả Torres và Sturridge có còn "lành lặn" từ giờ cho đến giữa mùa giải?

Chính vì lẽ đó, HLV Abramovich đang rất mong muốn có được Falcao trong phiên chuyển nhượng tháng 1 tới. Ngay từ lúc này, các buổi thảo luận giữa Chelsea và Atletico Madrid đã được tổ chức. Thông tin này được tiết lộ từ trong chính nội bộ của Chelsea: "Những bước đầu tiên trong thương vụ Falcao đã được hoàn thành. Ông chủ Abramovich đang muốn tất cả mọi thứ được chắc chắn ngay từ bây giờ trước khi có một CLB nào khác chen ngang vào đoạt người."

Cũng theo nguồn tin kể trên, điều khiến tỉ phú người Nga đặc biệt "kết" Falcao là vì tiền đạo người Colombia có khả năng độc lập tác chiến cực tốt. Anh dường như có thể ghi bàn từ mọi tư thế nhờ khả năng sút tốt bằng cả 2 chân cùng với những cú đánh đầu đầy uy lực. Và điều đó dường như đang gợi cho Abramovich nhớ đến hình ảnh của Drogba ngày nào. Nếu thật sự Chelsea sẽ thành công trong việc đoạt Falcao trong phiên chợ Đông tới đây, việc Torres phải ra đi là hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy nhiên, cơ hội của T9 vẫn chưa hẳn đã hết. Một khi El Nino chơi bùng nổ hơn, đều chân hơn và quay trở lại với hình ảnh thật sự của tay săn bàn khét tiếng châu âu ngày nào, "gã nhà giàu" thành London chắc chắn sẽ đủ tiền để giữa cả Torres lẫn Falcao ở Stamford Bridge.

  • Minh Ngân

Cộng tác viên
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Manchester United Liverpool Chelsea

Có thể bạn quan tâm

  • Man City thua sốc, Mancini bực bội với hàng thủ đội nhà và ... HLV đối thủ
  • Cúp Liên đoàn Anh: Everton thua sốc
  • Arsenal - Coventry City: Xoay tua chờ Chelsea
  • Man Utd - Newcastle: Quỷ đỏ chữa "đau lưng"
  • Cúp Liên đoàn Anh: Chelsea thị uy sức mạnh tại Stamford Bridge bằng chiến thắng kinh hoàng 6-0

Cùng chuyên mục

Arne Slot tri ân Diogo Jota trước trận gặp Wolves

HLV Arne Slot cho biết tâm trí của tất cả mọi người sẽ hướng về gia đình Diogo Jota khi hai đội bóng cũ của tiền đạo người Bồ Đào Nha chạm trán nhau trên sân Anfield vào thứ Bảy này.

3h trước Wolverhampton

Pep Guardiola khen ngợi khả năng giữ cân nặng của cầu thủ Man City

HLV Pep Guardiola thừa nhận ông có thể đã tăng thêm vài kilogram trong dịp Giáng sinh, nhưng khẳng định các cầu thủ Manchester City vẫn duy trì kỷ luật ở mức đáng kinh ngạc.

3h trước Man City

Enzo Maresca không lo ngại về việc Chelsea nhận nhiều thẻ phạt

HLV Enzo Maresca cho biết ông cảm thấy tự hào nếu đội bóng của mình được xem là sự phản chiếu tính cách của ông, bất chấp những rắc rối liên quan đến thẻ phạt ở mùa giải này.

4h trước Chelsea

Đây là Dorgu mà CĐV Man Utd chờ đợi!

Trận đấu duy nhất của Premier League trong ngày Boxing Day khép lại với khoảnh khắc định đoạt mang tên Patrick Dorgu. Cú vô lê chân trái của cầu thủ 21 tuổi mang về chiến thắng tối thiểu và đưa đội bóng của Ruben Amorim vươn lên vị trí thứ năm, thứ hạng cao nhất của họ ở mùa giải này. Nhưng phía sau bàn thắng ấy là một câu chuyện lớn hơn, câu chuyện về sự thay đổi hiếm hoi trong tư duy chiến thuật của Amorim và một phiên bản Dorgu hoàn toàn khác.

4h trước Manchester United Newcastle

Arne Slot thừa nhận phải thúc ép để giúp Hugo Ekitike chơi tốt

Tiền đạo Hugo Ekitike của Liverpool đang cho thấy dấu hiệu bắt nhịp tốt với Premier League khi ghi 5 bàn trong 4 trận gần nhất. Tuy nhiên, HLV trưởng Arne Slot thừa nhận ông đã phải thúc đẩy học trò rất nhiều để đạt được phong độ và thể trạng như hiện tại.

4h trước

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

Kolo Muani bảo vệ HLV Thomas Frank giữa sóng gió tại Tottenham

Tiền đạo Randal Kolo Muani của Tottenham khẳng định toàn đội vẫn đặt trọn niềm tin vào HLV Thomas Frank, bất chấp những áp lực ngày càng gia tăng, đồng thời nhấn mạnh tất cả mọi người đều hài lòng với nhà cầm quân người Đan Mạch.

4h trước Tottenham

Dorgu được người hâm mộ ví như Zidane sau trận thắng của MU

Người hâm mộ Manchester United đã ví Patrick Dorgu với Zinedine Zidane sau khi hậu vệ trẻ ghi bàn thắng đầu tiên giúp Quỷ đỏ đánh bại Newcastle. 

4h trước Manchester United Newcastle

HLV Newcastle tiếc nuối vì không thắng được Man United

Phát biểu sau thất bại tối thiểu của Newcastle trước Man United, HLV Eddie Howe đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi các học trò phung phí cơ hội.

4h trước Manchester United Newcastle

Pro Nhận định Crystal Palace vs Tottenham (23h30 ngày 28/12): Chờ chủ nhà vượt khó

Nhận định Crystal Palace vs Tottenham nghiêng một chút về phía đội chủ nhà, Đại bàng đang quyết tâm có chiến thắng thứ 3 liên tiếp trước Spurs.

6h trước Tottenham Crystal Palace

Ruben Amorim giải thích lý do Lisandro Martinez đeo băng đội trưởng MU

Lisandro Martinez đeo băng đội trưởng MU trong trận đấu với Newcastle, HLV Ruben Amorim cũng đã giải thích lựa chọn của mình.

7h trước Manchester United Newcastle

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 29/12
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Chủ nhật - 28/12
Chelsea 00:30 Aston Villa
Sunderland 21:00 Leeds United
Crystal Palace 23:30 Tottenham
Premier League, Thứ 7 - 27/12
Man United 1 - 0 Newcastle
Nottingham Forest 19:30 Man City
Arsenal 22:00 Brighton
Brentford 22:00 Bournemouth
Burnley 22:00 Everton
Liverpool 22:00 Wolves
West Ham 22:00 Fulham
Hôm qua - 26/12
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 25/12
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 Enzo Maresca báo tin vui về trường hợp Cole Palmer
  • 2 Lý do MU thất bại trong thương vụ Antoine Semenyo được hé lộ
  • 3 Jadon Sancho đăng tải thông điệp bí ẩn
  • 4 Ryan Giggs hết lời khen ngợi Amad Diallo
  • 5 Haaland học hỏi kinh nghiệm từ HLV Ole Gunnar Solskjaer
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2023 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com