Thứ Ba, 23/12/2025
Zalo

Newcastle xác định người thay thế Eddie Howe 

Chủ Nhật 21/07/2024 18:58(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Newcastle muốn bổ nhiệm Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên trưởng nếu Eddie Howe rời câu lạc bộ để nhận công việc ở đội tuyển Anh.

Eddie Howe là ứng cử viên hàng đầu thay thế Gareth Southgate, người quyết định từ chức huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh sau thất bại trước Tây Ban Nha trong trận chung kết Euro 2024. Liên đoàn bóng đá Anh vẫn chưa có động thái bổ nhiệm huấn luyện viên mới cho Tam sư, trong khi những cái tên như Graham Potter, Lee Carsley và cả Mauricio Pochettino đều được cho là đang chạy đua cho vị trí này.

Theo The Mirror, nếu FA chọn Howe và ông chấp nhận vai trò này, thì Newcastle sẽ tiến hành bổ nhiệm Pochettino làm huấn luyện viên trưởng tại St James' Park. Người đàn ông 52 tuổi này là huấn luyện viên trưởng của Chelsea mùa giải trước nhưng đã từ chức vào cuối mùa giải, rời câu lạc bộ theo thỏa thuận chung.

Newcastle xac dinh nguoi thay the HLV Eddie Howe 
Newcastle xác định người thay thế HLV Eddie Howe 

The Blues kết thúc ở vị trí thứ 6 tại Premier League sau một chiến dịch đầy biến động nhưng đã có thành tích ấn tượng khi giành chiến thắng trong 5 trận cuối cùng của mùa giải. Tuy nhiên, Pochettino và ban lãnh đạo Chelsea đã xảy ra xung đột về vấn đề chuyển nhượng và chiến lược, và cựu huấn luyện viên của Spurs đã quyết định rời đi. 

Newcastle rất muốn giữ Howe, nhưng nếu ông muốn rời đi để dẫn dắt đội tuyển Anh thì Pochettino sẽ là cái tên đứng đầu trong danh sách rút gọn để thay thế. Giám đốc thể thao mới được bổ nhiệm Paul Mitchell đã làm việc với Pochettino tại cả Southampton và Tottenham, ông có mối quan hệ tốt đẹp với HLV người Argentina.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Gabriel Jesus: "Hơn 300 ngày không thể chơi bóng thật khủng khiếp, nhưng Chúa chưa từng ruồng bỏ tôi!"

Gabriel Jesus: Hơn 300 ngày không thể chơi bóng thật khủng khiếp, nhưng Chúa chưa từng ruồng bỏ tôi!

Gabriel Jesus: "Hơn 300 ngày không thể chơi bóng thật khủng khiếp, nhưng Chúa chưa từng ruồng bỏ tôi!"

Thông qua The Players’ Tribune, tiền đạo Gabriel Jesus đã chia sẻ những dòng tâm sự về khoảng thời gian hơn 300 ngày phải rời xa sân cỏ vì chấn thương, về nỗi đau và cả… món quà mà nó mang đến, cũng như những tham vọng vẫn luôn bừng cháy mạnh mẽ trong tâm khảm của anh với tư cách một cầu thủ của Arsenal.

Xem thêm
top-arrow
X