Thứ Bảy, 24/07/2021Mới nhất

Newcastle sắp vượt mặt Arsenal vụ sao MLS

Thứ Sáu 23/11/2018 11:36(GMT+7)

Newcastle muốn mua Miguel Almiron của Atlanta United, “Chích chòe” chấp nhận chi 20 triệu bảng vượt mặt Arsenal và Tottenham trong thương vụ này.

Tottenham và Arsenal quan tâm Miguel Almiron


Arsenal đang lên kế hoạch mua thêm một cầu thủ tấn công ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2019, chấn thương của Welbeck khiến kế hoạch mua sắm của Pháo thủ thay đổi. Đội bóng đá thành London đang nhắm Miguel Almiron của Atlanta United như một trong những mục tiêu hàng đầu.
Vượt mặt Arsenal, Newcastle muốn mua Miguel Almiron hình ảnh

Tottenham và Arsenal quan tâm Miguel Almiron


Ngôi sao người Paraguay cũng đang là một trong những mục tiêu được Tottenham nhắm tới. Spurs đã không thể đưa về Zaha của Crystal Palace hay Jack Grealish ở Hè 2018, HLV Pochettino quyết tâm đưa về một cầu thủ chạy cánh chất lượng vào tháng 1. Cả Arsenal và Tottenham đều chấp nhận chi 15 triệu bảng mua cầu thủ sinh năm 1993.

Miguel Almiron đang chơi cực tốt ở giải MLS, cầu thủ 25 tuổi đã ghi tới 13 bàn và cung cấp 11 kiến tạo sau 34 lần ra sân trong màu áo Atlanta United. Ngôi sao người Paraguay là mẫu cầu thủ tấn công đa năng, anh có thể chạy cánh, đá hộ công hoặc trung phong cắm đều tốt.

Mới đây, người đại diện nói về tương lai Miguel Almiron, Daniel Campos khẳng định thân chủ của mình đang đàm phán để cập bến Ngoại hạng Anh vào tháng 1 năm 2019.


Newcastle cũng muốn có Miguel Almiron


Newcastle muốn mua Miguel Almiron của Atlanta United, “Chích chòe” chấp nhận chi 20 triệu bảng vượt mặt Arsenal và Tottenham trong thương vụ này.
Miguel Almiron

Newcastle cũng muốn có Miguel Almiron


Chủ tịch của Atlanta United khẳng định sẵn sàng bán ngôi sao 25 tuổi, ông này ưu tiên bán cầu thủ sinh năm 1993 cho đội bóng nào trả giá cao nhất. Rõ ràng số tiền 20 triệu bảng mà Newcastle chi ra cao hơn con số 15 triệu bảng mà hai đội bóng thành London đề nghị.

HLV Rafa Benitez khẳng định muốn được cấp tiền đưa về thêm những cầu thủ vào tháng 1, qua đó tăng cơ hội trụ hạng. Chủ tịch Mike Ashley đã sẵn sàng cấp tiền để đưa về Miguel Almiron của Atlanta United.

Với sự có mặt của cầu thủ 25 tuổi, chất lượng đội hình của Newcastle sẽ được nâng cấp đáng kể. “Chích chòe” sẽ tăng khả năng cạnh tranh qua đó nuôi hy vọng trụ hạng.

Thúy Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml