Thứ Hai, 26/01/2026
Zalo

Newcastle đòi 50 triệu bảng cho Longstaff, MU có câu trả lời

Thứ Sáu 12/07/2019 16:26(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Newcastle báo giá Sean Longstaff cho MU, họ muốn 50 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Quỷ đỏ cũng phản ứng trước đòi hỏi của đội bóng vùng Đông bắc nước Anh.

MU từ chối chi 50 triệu bảng mua Sean Longstaff


Tiền vệ Sean Longstaff đã trưởng thành vượt bậc ở mùa giải vừa qua. Khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019 cầu thủ này được HLV Benitez sử dụng 14 lần ở Ngoại hạng Anh, khi được trao cơ hội ngôi sao sinh năm 1997 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
 
Newcastle báo giá Sean Longstaff cho MU với giá 50 triệu bảng hình ảnh

MU sẽ không chi 50 triệu bảng mua Longstaff


Sean Longstaff là mẫu tiền vệ cần cù, anh có khả năng thu hồi bóng, phát động tấn công và sút xa tốt. HLV Ole Gunnar Solskjaer đánh giá cao tài năng của ngôi sao đang khoác áo Newcastle, ông muốn đưa cầu thủ này về Old Trafford thế vị trí do Ander Herrera để lại.

Để hy vọng có Longstaff, MU chấp nhận chi 20 triệu bảng. Tuy nhiên, “Chích chòe” đòi đến 50 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Newcastle báo giá Sean Longstaff cho MU, họ muốn 50 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Quỷ đỏ cũng phản ứng trước đòi hỏi của đội bóng vùng Đông bắc nước Anh.

Theo Miror, MU sẽ không chiêu mộ cầu thủ 22 tuổi với gia 50 triệu bảng, họ cho rằng đó là số tiền điên rồ cho một cầu thủ mới chỉ ra sân hơn 10 lần ở Ngoại hạng Anh và sau đó dính chấn thương nặng. 

Đội chủ sân Old Trafford chỉ chấp nhận tăng giá mua Longstaff lên 25 triệu bảng, nếu không được chấp nhận họ sẽ chuyển hướng sang những mục tiêu mới. Phía Newcastle tỏ ra cứng rắn, Giám đốc điều hành Lee Charnley tuyên bố nếu không nhận được 50 triệu bảng họ không bán ngôi sao của mình.

Với tình hình hiện tại, nhiều khả năng Phó chủ tịch Ed Woodward của MU sẽ chuyển hướng sang những mục tiêu mới. Ruben Neves của Wolves hay Bruno Fernandes của Sporting Lisbon cũng đang là những mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford.

Lê Hường (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

CĐV Arsenal phẫn nộ với VAR vì 2 tình huống tranh cãi ở trận thua MU

Người hâm mộ Arsenal không giấu nổi sự tức giận với các quyết định của VAR trong trận thua 2-3 trước Manchester United tại Emirates, đặc biệt là việc bàn thắng của Patrick Dorgu được công nhận, trước khi đội chủ nhà tiếp tục không được hưởng phạt đền ở một tình huống để bóng chạm tay khác.

Video

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Arsenal 2-3 Man Utd: Chủ nhà chưa thua đã lo...

Sân Emirates như chìm trong một biển lo âu. Người hâm mộ Arsenal ý thức rất rõ rằng chức vô địch Premier League đầu tiên kể từ năm 2004 đang ở rất gần trong tầm tay và khi nó trở nên rõ ràng như thế, mọi thứ cũng sẽ đầy căng thẳng. Nhất là khi những trận đấu kiểu này biến thành cuộc hành xác, khi các miếng đánh sở trường không vận hành, khi đội bóng trông mong manh, dễ tổn thương. Ai cũng hiểu họ đang đứng trước nguy cơ đánh mất những gì.

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane: Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài

Roy Keane: "Carrick không phù hợp để dẫn dắt MU lâu dài"

Roy Keane cho rằng Manchester United đã tìm lại được sự tự tin và khí chất vốn có sau chiến thắng kịch tính 3-2 trước Arsenal, song cựu đội trưởng "Quỷ đỏ" không đồng tình với quan điểm Michael Carrick là người phù hợp để dẫn dắt đội bóng lâu dài.

Xem thêm
top-arrow
X