Thứ Hai, 04/03/2024Mới nhất
Zalo

"Đội hình 1 tỷ Bảng của Chelsea cần thêm 2 năm để trở lại C1"

Thứ Sáu 08/12/2023 09:53(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Cựu cầu thủ Pat Nevin cho rằng đội hình 1 tỷ Bảng của Chelsea vẫn cần thêm 2 mùa giải nữa mới có thể trở lại với Champions League.

Nevin bi quan về đội hình của Chelsea

Chelsea đã chi tiêu vô cùng mạnh tay và liên tục phá kỷ lục chuyển nhượng ở Premier League. Nhưng kết quả trên sân cỏ của đội bóng thành London lại vô cùng bất ổn.

Chelsea
Nevin: Đội hình 1 tỷ Bảng của Chelsea cần thêm 2 năm để trở lại C1

Thất bại trước Man United mới đây lại càng nhấn mạnh thêm những vấn đề của The Blues. HLV Pochettino vẫn chưa thể tìm ra cách giải quyết những vấn đề đang ngay một tăng lên của đội chủ sân Stamford Bridge.

Chelsea đang đứng ở vị trí thứ 10 tại Premier League với 11 điểm ít hơn top 4. Và cựu cầu thủ Pat Nevin cho rằng Chelsea sẽ cần thêm vài năm phấn đấu mới có thể trở lại nhóm dự Champions League.

“Mùa trước, tôi nghĩ rằng việc chiêu mộ tất cả những cầu thủ trẻ này là một chiến lược mạo hiểm. Họ có rất ít kinh nghiệm thi đấu ở Premier League. Tôi nghĩ rằng đội hình này sẽ không thể thi đấu tốt trong ít nhất 2 mùa giải. Bây giờ tôi vẫn giữ quan điểm đó.

Tôi từng giữ chức vụ giám đốc điều hành trước đây, và nếu tôi ở Chelsea, tôi không kỳ vọng đội bóng này có thể lọt vào top 4 mùa này. Thay vào đó, tôi kỳ vọng họ sẽ ra sân, học hỏi và xây dựng thái độ làm việc tốt. Tôi biết rằng thành công không đến sau một đêm.

Tất cả mọi người đều biết đội bóng này trị giá 1 tỷ Bảng, và điều đó thật phức tạp. Kỳ vọng của các cổ động viên rất cao, và số tiền chuyển nhượng sẽ luôn treo trên đầu họ. Tôi chưa bao giờ nghĩ đội bóng này sẽ lọt vào top 4 ở mùa giải năm nay. Có lẽ sớm nhất là 2 mùa giải sau thì đội bóng này có thể cạnh tranh. Lúc này, Chelsea không giống như một đội bóng có thể lọt vào top 4”.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X