Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Neville: “MU đủ sức cán đích thứ 3 ở Premier League mùa này”

Thứ Ba 24/02/2026 09:12(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên
Gary Neville tin rằng Man United hoàn toàn có cơ hội kết thúc mùa giải trong top 3 Premier League, sau khi chuỗi trận bất bại dưới thời HLV Michael Carrick tiếp tục được nối dài.

Neville: “MU đủ sức cán đích thứ 3 ở Premier League mùa này”

Bàn thắng thứ 3 từ ghế dự bị sau 3 trận của Benjamin Sesko giúp Manchester United đánh bại Everton 1-0 trên sân khách. Đây là trận đấu mà MU không chơi quá thuyết phục, nhưng quan trọng là họ không đánh rơi điểm số.

Chiến thắng này đưa MU trở lại vị trí thứ 4, tạo khoảng cách 3 điểm với Chelsea, đội vừa bị Burnley cầm hòa cuối tuần qua. Trong khi đó, đội xếp thứ 3 là Aston Villa chỉ còn hơn MU đúng 3 điểm. Đáng chú ý, Villa, Chelsea và Liverpool đều phải căng sức cho vòng knock-out các cúp châu Âu trong tháng 3.

Neville: “MU đủ sức cán đích thứ 3 ở Premier League mùa này”

Trên podcast cá nhân, Neville nhận định: “Có giai đoạn 5-6 tuần họ có cơ hội lọt vào top 4 nhưng không tận dụng được. Còn bây giờ, họ có cơ hội tuyệt vời để cán đích trong top 4, và tôi nghĩ họ sẽ làm được".

Ông phân tích lợi thế của MU: “Các đội khác còn phải đá cúp châu Âu, đó là sự phân tâm lớn. MU thì không có điều đó. Điều này không đảm bảo điều gì, nhưng tôi thấy họ đang bắt đầu biết cách vượt qua những trận đấu mà trước đây họ không thể".

Neville thậm chí đặt niềm tin vào khả năng cán đích thứ 3: “Tôi thực sự nghĩ họ có thể xếp thứ 3. Tôi đã nói vài tuần trước rằng Villa có thể bị kéo lại".

Theo cựu hậu vệ người Anh, dấu hiệu tích cực không chỉ nằm ở điểm số mà còn ở tinh thần đội bóng: “Bạn nhìn cách các cầu thủ ăn mừng, họ trông rất tự tin. Họ thắng khi chơi hay, thắng cả khi không chơi hay, và giành được điểm ở những trận khó như trước West Ham. Mọi thứ đang đi đúng hướng".

Neville thừa nhận từng hoài nghi về khả năng giành vé Champions League của MU vài tháng trước, đặc biệt sau khi đội thay HLV và phải đối đầu hàng loạt đối thủ mạnh như Arsenal hay Man City. Tuy nhiên, ông cho rằng mùa giải năm nay diễn biến khó lường khi các đội liên tục đánh rơi điểm số.

“Đây là mùa giải kỳ lạ. Chelsea mất điểm, Villa mất điểm. Liverpool cuối cùng thắng nhưng cũng gặp khó. Tôi nghĩ MU sẽ làm được và đó sẽ là bước tiến lớn so với mùa trước".

Kết luận, Neville cho rằng MU chưa hẳn là ứng viên số một cho top 4, nhưng đang ở vị thế thuận lợi nhất: “Tôi không nói họ là ứng viên rõ ràng nhất, nhưng hiện tại họ đang ở vị trí có lợi thế lớn”.

Xuân Phong
Theo Thể thao & Văn hóa
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Manchester United

Có thể bạn quan tâm

  • Carrick: “Sesko sẽ là trụ cột của MU trong nhiều năm tới”
  • Tấm khiên thép Senne Lammens
  • Edwin van der Sar khen ngợi chiến thắng của MU trước Everton
  • Benjamin Sesko không quá bận tâm đá chính hay dự bị ở MU
  • Jamie Carragher dự đoán táo bạo về MU sau chiến thắng Everton

Cùng chuyên mục

Man United được khuyên chiêu mộ tiền đạo cắm của Hà Lan

Cựu hậu vệ Sunderland, Matt Kilgallon, tin rằng Brian Brobbey sẽ là bản hợp đồng lý tưởng dành cho Manchester United, đồng thời cho rằng Sunderland khó có thể từ chối nếu nhận được lời đề nghị trị giá khoảng 50 triệu bảng dành cho tiền đạo người Hà Lan.

2h trước Manchester United Sunderland Hà Lan

Palmer cần lấy cú sốc bị loại khỏi tuyển Anh làm động lực bùng nổ

Cựu trung vệ Frank Leboeuf cho rằng việc Cole Palmer bị loại khỏi danh sách đội tuyển Anh dự World Cup 2026 là một cái tát đau điếng, đồng thời nhấn mạnh tiền vệ của Chelsea cần chứng minh sự ổn định trong nhiều mùa giải nếu muốn vươn tầm những huyền thoại của bóng đá thế giới.

2h trước

Gary Pallister: "MU vẫn chưa đủ sức vô địch Premier League"

Cựu trung vệ Gary Pallister cho rằng Manchester United vẫn chưa sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa giải 2026/27, dù ông đánh giá rất cao những chuyển biến tích cực mà HLV Michael Carrick đã mang lại kể từ khi tiếp quản đội bóng.

3h trước Manchester United

Liverpool chuyển hướng sang sao PSG nếu lỡ hẹn với Diomande

Liverpool đang đưa tiền vệ cánh Bradley Barcola của Paris Saint-Germain vào danh sách ưu tiên trong trường hợp không thể chiêu mộ Yan Diomande, mục tiêu số một của đội bóng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.

3h trước Liverpool PSG

Arsenal sắp đưa ra đề nghị thứ 2 cho Bruno Guimaraes

Theo các nguồn tin từ Brazil, Arsenal sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cải thiện hơn cho Bruno Guimaraes, sau khi bị Newcastle ừ chối với giá 55 triệu bảng.

4h trước Arsenal Newcastle Brazil

Video

Xem thêm

Bruno Fernandes hy vọng đồng đội giành giải cầu thủ hay nhất mùa sau

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

Chelsea gia nhập cuộc đua giành Alex Scott

Chelsea đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Alex Scott, cùng với MU và Arsenal sau khi Bournemouth giảm giá bán tiền vệ này.

4h trước Manchester United Arsenal Chelsea Bournemouth

Paul Scholes muốn Thomas Tuchel loại Declan Rice

Paul Scholes đã kêu gọi Thomas Tuchel loại tiền vệ Declan Rice của Arsenal khỏi đội đội tuyển Anh, ở vòng loại trực tiếp World Cup 2026.

5h trước Arsenal ĐT Anh

Elliot Anderson hoàn tất kiểm tra y tế, chuẩn bị gia nhập Man City

Elliot Anderson đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế trước khi chính thức chuyển đến Manchester City trong thương vụ trị giá 116 triệu bảng.

6h trước Man City

Chelsea nhận thông điệp từ Sunderland vụ Granit Xhaka

Sunderland không chỉ từ chối lời đề nghị đầu tiên của Chelsea dành cho Granit Xhaka, mà còn các khẳng định rằng tiền vệ này không phải để bán.

10h trước Chelsea Sunderland

Chelsea tiếp cận ngôi sao của Benfica

Chelsea đã tiếp cận để chiêu mộ tiền vệ cánh Andreas Schjelderup của Benfica, và từ chối lời đề nghị 22 triệu bảng cho Trevoh Chalobah.

11h trước Chelsea Benfica

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 01/07
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 30/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 29/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 28/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 27/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 150/GP-SVHTT cấp ngày 03/4/2026 bởi Sở Văn hoá Thể thao TP. Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN, Báo Công Thương, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
World Cup 2026
Lịch thi đấu World Cup BXH World Cup Kết quả World Cup Trực tiếp World Cup
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com