Thứ Năm, 05/08/2021Mới nhất

Neville chỉ ra yếu tố quyết định thành công của Solskjaer

Thứ Ba 02/04/2019 00:03(GMT+7)

Gary Neville cho rằng Man United có rất nhiều việc phải làm mùa hè này và kế hoạch chuyển nhượng sẽ ảnh hưởng tới khả năng thành công của Solskjaer.

Man United đã thắng trở lại cuối tuần qua, đánh bại Watford với tỉ số 2-1 trong trận đấu đầu tiên của Solskjaer kể từ khi được bổ nhiệm chính thức. Hiện tại, Quỷ đỏ đang phải chiến đấu khốc liệt cho một vị trí trong top 4.

Nhưng Neville tin rằng Man United đang đối mặt với một nhiệm vụ nặng nề hơn là biến đội bóng thành ứng cử viên vô địch. Theo Mr.United, Solskjaer cần có một Giám đốc bóng đá để tạo ra những thay đổi cần thiết.

Neville chỉ ra yếu tố quyết định thành công của Solskjaer hình ảnh

Neville cho rằng MU cần tuyển Giám đốc bóng đá để hỗ trợ Solskjaer


“Có 4 hay 5 cầu thủ mà Solskjaer muốn giữ lại nhưng đang chuẩn bị hết hợp đồng. Có 4 hay 5 cầu thủ gì đó mà cậu ấy cần chiêu mộ. Và có lẽ có 4 hay 5 cầu thủ nào đó cậu ấy cần bán đi.

Vậy nên trong vòng 2 hay 3 tháng tới, bạn sẽ có khoảng 12 vấn đề cần giải quyết: 4 cầu thủ cần gia hạn hợp đồng, 4 cầu thủ cần đến đội bóng và 4 cầu thủ cần ra đi và mang về càng nhiều tiền càng tốt.

Và điều đó cần một người có tài thương thảo đằng sau cánh gà, một người có thể giải quyết tình hình. Man United không làm tốt điều đó trong những năm gần đây. Vậy nên đó là một công việc quan trọng và nó không phải của Solskjaer. Nhưng nó chắc chắn sẽ quyết định thành công của Solskjaer”.

Neville tiếp tục: “Tôi từng nói rằng Man United cần một người có khả năng chuyển nhượng hàng đầu để đảm nhiệm những yếu tố kỹ thuật bên cạnh HLV. Nếu không, Solskjaer sẽ thất bại.

Trong 6 hay 7 năm qua, Man United đã chi 700 triệu bảng vào đội hình nhưng vẫn không thể cạnh tranh với Liverpool và Man City. Thực tế thì họ còn đang kém các đối thủ của mình tới 18 điểm.

Tinh thần mà Solskjaer tạo ra rất tuyệt nhưng Man United cần những cầu thủ chất lượng hơn trên sân để có thể cạnh tranh với Liverpool và Man City”.


Xuân Phong (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X