Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

Nếu Di Matteo mất chức, "thủ phạm" có thể là Mourinho

Thứ Sáu 04/05/2012 08:26(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

(Bongda24h) - Nói như vậy bởi lẽ, tính cho tới thời điểm hiện tại, ông chủ của Chelsea- Abramovich vẫn chưa thôi mộng đưa Người đặc biệt về tái hợp cùng đội bóng cũ ở mùa giải tới.

Mới đây, sau khi giúp Real phá vỡ sự thống trị của Barcelona ở La Liga, Mourinho đã thổ lộ rằng, ông vẫn muốn tiếp tục ở lại xứ sở bò tót và giành thêm danh hiệu với CLB Hoàng gia TBN ít nhất là thêm một mùa nữa. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa thể khiến ông chủ của Chelsea- Abramovich nao núng. Bởi lẽ tỉ phú người Nga rất muốn một HLV giàu kinh nghiệm ở châu âu như Ngài đặc biệt về cầm quân đội bóng của mình và ông vẫn đang hi vọng rằng thành ý của mình sẽ làm Mourinho thay đổi quyết định.

Abramovich vẫn hi vọng sự quyết tâm của ông sẽ làm
suy giảm tình yêu của Mourinho dành cho Real

Còn nhớ năm 2007, chính Roman Abramovich đã sa thải Jose Mourinho sau trận hòa 1-1 của Chelsea với Rosenborg tại Champions League. Và Abramovich lúc bấy giờ đã chẳng ngần ngại chi ra tới 18 triệu bảng bồi thường cho đội ngũ của Jose Mourinho để chứng tỏ một điều rằng thật khó có "ngày trở về" của Ngài đặc biệt. Ngay sau đó, Đích thân vị chiến lược gia người BĐN cũng đã khẳng định rằng ông có xích mích với BLĐ của đội bóng nhà giàu thành London. Tuy nhiên, sau 5 năm, mọi chuyện đã khác và mối quan hệ đổ vỡ giữa ông chủ và HLV ngày nào giờ đã được hàn gắn. Do đó, Abramovich đang rất khao khát có lại sự phục vụ của vị chiến lược gia thành công nhất trong triều đại của mình.

Đây hẳn là một tin không hề vui vẻ gì đối với HLV Di Matteo. Bởi lẽ kể từ ngày vị trợ lí của Villas Boas lên ngồi ghế nóng của Chelsea, đội bóng này đã thể hiện bộ mặt rất khác ở mùa giải mà những tưởng rằng họ sẽ hoàn toàn trắng tay. Bằng chứng là giờ đây, The Blues đang đứng trước cơ hội giành cúp đúp danh hiệu( FA Cup và Champions League). Nhiêu đó thôi cũng cho thấy phần nào tài năng hay ít nhất là cái duyên của Di Matteo đối với sắc xanh thành London. Và không chỉ người hâm mộ mà ngay cả thậm chí các cầu thủ của đội bóng này cũng đã lên tiếng ủng hộ việc Di Matteo chính thức trở thành HLV của Chelsea chứ không chỉ còn là người đóng thế nữa.

Tuy nhiên, Abramovich muốn một HLV thật xuất sắc dẫn dắt đội bóng của mình chứ không phải người mới "chân ướt chân ráo" vào nghề và chưa có nhiều thành tích trên băng ghế chỉ đạo như Di Matteo. Ngoài Jose Mourinho, Abramovich cũng đang rất ngưỡng mộ tài năng của Pep Guardiola và hiện đang có cơ hội rất lớn để lôi kéo ông về với sân Stamford Bridge sau khi người con của xứ Catalonya này vừa chính thức nói lời chia tay với Los Blaugrana.

  • Minh Ngân

Cộng tác viên
Theo Thể thao Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

  • "Kể cả chia tay Arsenal, tôi vẫn mãi là một Pháo thủ"
  • Sir Alex lôi kéo Newcastle làm đồng minh
  • Di Matteo sẽ khó lòng trụ lại Chelsea?
  • HLV Ferguson mang Chelsea ra... dọa dẫm Man City
  • Thân Hoa Thượng Hải muốn đưa Michael Owen về sát cánh cùng Anelka

Cùng chuyên mục

8 cầu thủ có thể rời Arsenal ở Hè 2026

Arsenal có thể đã chấm dứt 22 năm chờ đợi chức vô địch Ngoại hạng Anh, nhưng các Pháo thủ vẫn khao khát hơn thế nữa.

1h trước Arsenal

Những ngôi sao giàu nhất của tuyển Anh tham dự World Cup 2026: Harry Kane số 1

Đội tuyển Anh lên đường đến World Cup với hy vọng giành được chức vô địch, và danh sách những ngôi sao giàu nhất của Tam sư cũng được tiết lộ. 

1h trước ĐT Anh

Granit Xhaka lên tiếng về tương lai

Cựu ngôi sao Arsenal, Granit Xhaka, đã lên tiếng về những tin đồn gây sốc về việc rời Sunderland trước thềm World Cup 2026. 

1h trước Arsenal Sunderland Thụy Sĩ

Các ngôi sao bị bỏ rơi của tuyển Anh làm gì khi không được dự World Cup 2026?

Các cầu thủ Anh và HLV Thomas Tuchel đã di chuyển đến Mỹ để tham dự World Cup 2026, trong khi những người bị bỏ rơi chọn cách đi du lịch để quên đi nỗi buồn.

1h trước ĐT Anh Mỹ

Jordan Pickford muốn làm điều không tưởng tại World Cup 2026

Jordan Pickford đang mơ ước trở thành người hùng của đội tuyển Anh tại World Cup 2026, bằng cách ghi bàn từ chấm phạt đền.

1h trước ĐT Anh

Video

Xem thêm

Bruno Fernandes hy vọng đồng đội giành giải cầu thủ hay nhất mùa sau

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

Fabrizio Romano lên tiếng vụ Chelsea theo đuổi hậu vệ của Juventus

Chelsea được cho là nhắm Andrea Cambiaso của Juventus để thay thế Marc Cucurella, Fabrizio Romano mới đây đã tiết lộ về thương vụ này.

2h trước Chelsea Juventus AS Roma

Man City không thay đổi kế hoạch mua sắm ở Hè 2026

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, không có thay đổi trong kế hoạch của Man City kể từ tháng Ba, theo đó Elliot Anderson là mục tiêu số 1.

2h trước Manchester United AS Roma Man City

West Ham chốt giá bán Mateus Fernandes cho MU

Theo Theo BBC, West Ham chỉ bán tiền vệ Mateus Fernandes cho MU nếu nhận được số tiền lớn, họ muốn 80 triệu bảng cho ngôi sao của mình. 

2h trước Manchester United West Ham

Newcastle tìm được người thay Anthony Gordon

Theo các nguồn tin từ Thụy Điển, Newcastle đã gửi lời đề nghị trị giá 24 triệu euro (20,7 triệu bảng) để chiêu mộ ngôi sao chạy cánh Zadok Yohanna của AIK.

2h trước Newcastle Thụy Điển

Louis Saha hiến kế cho MU chiêu mộ Lewandowski miễn phí

Cựu tiền đạo Louis Saha cho rằng Robert Lewandowski hoàn toàn có thể trở thành bản hợp đồng chất lượng dành cho Man United khi chân sút người Ba Lan đang tự do sau khi hết hợp đồng với Barcelona.

10h trước Manchester United Ba Lan

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 06/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 05/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm nay - 04/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Hôm qua - 03/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Ngày - 02/06
Chưa có dữ liệu trận đấu
Xem thêm

Đọc nhiều

  • 1 Liverpool chốt sao khủng thay Mohamed Salah
  • 2 Lộ bến đỗ mới của Arne Slot sau khi rời Liverpool
  • 3 Đây! Đội hình tối ưu của Liverpool dưới thời Andoni Iraola
  • 4 Jamie Carragher chỉ ra 2 bản hợp đồng Arsenal phải thực hiện 
  • 5 Ibrahima Konate chia tay Liverpool sau 5 năm gắn bó
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 150/GP-SVHTT cấp ngày 03/4/2026 bởi Sở Văn hoá Thể thao TP. Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN, Báo Công Thương, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt.

Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Trí

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn /Số điện thoại: (024) 3.784 8888

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
World Cup 2026
Lịch thi đấu World Cup BXH World Cup Kết quả World Cup Trực tiếp World Cup
Tin nóng
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á SEA Games 33 Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup U23 Châu Á Asian Cup Olympic AFC Champions League Two AFC Champions League Asiad 2026 Euro 2024 Kings Cup
LTĐ-KQ
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Trực tiếp
Bình luận
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định Copa Libertadores Nhận định bóng đá Brazil Nhận định bóng đá Argentina Nhận định bóng đá Hàn Quốc Nhận định bóng đá Nhật Bản Nhận định bóng đá Trung Quốc Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Hậu trường
Trong nước Quốc tế Người đẹp
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com