Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Tư, 23/06/2021Mới nhất

Nani gắn bó với M.U tới 2014

Thứ Sáu 26/03/2010 21:26(GMT+7)

(Bongda24h) - Vài giờ trước, tiền vệ cánh Nani đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với M.U. Như vậy, vượt qua nhiều sóng gió và những lời đồn đại về một cuộc chia tay vào mùa Hè này, tuyển thủ Bồ Đào Nha sẽ gắn bó với đội chủ sân Old Trafford tới tháng 06/2014.

Tiền vệ 23 tuổi gia nhập M.U vào mùa Hè năm 2007 và vẫn còn 2 năm trong hợp đồng cũ với đội ĐKVĐ Premier League. Sau sự chia tay của Cristiano Ronaldo, Nani được kỳ vọng sẽ vượt khỏi cái bóng của người đồng hương và tỏa sáng đúng như kỳ vọng mà người ta vẫn dành cho anh.

Nani sẽ tiếp tục mang màu áo đỏ của M.U tới mùa Hè năm 2014.

Tuy nhiên, Nani đã có giai đoạn đầu mùa giải không thật tốt, có lẽ vì anh vẫn chưa quen với những sức ép lớn đè nặng lên đôi vai. Thậm chí, Nani đã có những thời điểm có "lời qua, tiếng lại" với Sir Alex Ferguson và rất nhiều người đã nghĩ rằng anh sẽ phải ra đi ngay sau mùa giải này.

Thật may vì Nani đã kịp hiểu rằng anh nên làm gì khi đang có tất cả những điều kiện tốt nhất để trở thành một cầu thủ lớn. Tiền vệ người Bồ Đào Nha bắt đầu chơi tốt dần trong giai đoạn lượt về và chính sự biến chuyển tích cực này đã khiến Sir Alex cảm thấy cần giữ anh tại M.U lâu hơn.

Với bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, Nani sẽ có cơ hội cải thiện rất nhiều thành tích thi đấu 97 trận và ghi 12 bàn thắng cho M.U đồng thời có điều kiện giành những danh hiệu lớn - những thứ không thể thiếu với một cầu thủ lớn.

Hiện tại, ngoài thông tin về thời hạn, các chi tiết khác của bản hợp đồng mới giữa Nani và M.U chưa được công bố.

Hoàng Sơn

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X