Thứ Ba, 02/03/2021Mới nhất

Muốn đuổi kịp M.U, Chelsea phải biết thắng "xấu xí"

Thứ Sáu 21/12/2012 17:51(GMT+7)

Branislav Ivanovic đã kêu gọi Chelsea cần phải biết cách giành chiến thắng dù cho đó là "chiến thắng xấu xí". Hậu vệ người Serbia tin rằng chỉ điều đó mới có thể giúp The Blues có thể đuổi kịp Man United.

Hiện tại, Chelsea đang kém Man United tới 13 điểm và con số có thể lên tới 16 nếu The Blues để thua Aston Villa vào Chủ Nhật tuần này. Trước tình thế đầy khó khăn, Ivanovic đã lên tiếng kêu gọi Chelsea thay đổi lối chơi.

ivanovic
 

"Chúng tôi biết rằng CLB vẫn đang trong quá trình xây dựng. Đôi khi điều đó là rất khó khăn để phát triển nhưng chúng tôi có nhiều thời gian. Điều quan trọng là nhiều khi Chelsea phải biết giành chiến thắng xấu xí để phát triển niềm tin và sự tự tin trong các cầu thủ. Tôi nghĩ rằng đó là những gì chúng ta cần phải làm. Bây giờ chúng ta có ba ngày để chuẩn bị cho một trận đấu rất quan trọng với Aston Villa vì đó sẽ là một trận đấu rất khó khăn", Ivanovic cho biết.

Hôm qua, Chelsea đã đánh bại Leeds United 5-1 tại vòng tứ kết League Cup ngay tại Elland Road. Đây là chiến thắng đầu tiên sau thất bại 0-1 trước Corinthians trong trận chung kết thế giới các CLB. "Đó là một trận đấu khó khăn. Chelsea đã kiểm soát trận đấu sau khi họ ghi bàn và chúng tôi đã có nhiều cơ hội. Chelsea đã cố gắng giành chiến thắng nhưng điều đó thật không dễ dàng”.

"Chiến thắng là điều rất quan trọng (trận gặp Leeds United) bởi chúng tôi đã có trận đấu đầy thất vọng ở Nhật Bản. Chúng tôi cần phải giành chiến thắng trong những trận tiếp theo và chỉ cách đó, chúng tôi mới lấy lại tâm lý chiến thắng".

Trước trận đấu đầy thử thách với Villa, Ivanovic chia sẻ thêm: "Đầu mùa giải, họ (Aston Villa) đã không có được sự khởi đầu tốt, nhưng bây giờ họ có đầy đủ sự tự tin. Khi Aston Villa đến Stamford Bridge, họ không có gì để mất. Sau khi giành chiến thắng 3-1 trước Liverpool, họ có tinh thần khá cao và điều đó sẽ gây khó khăn cho chúng tôi".

TÂN MAI - Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X