Chủ Nhật, 25/01/2026
Zalo

Mục tiêu số 1 của Chelsea và Spurs sắp gia nhập Brentford

Thứ Hai 29/01/2024 16:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Theo Fabrizio Romano, Brentford đã đồng ý thỏa thuận ký hợp đồng với tiền vệ Antonio Nusa, mục tiêu của Tottenham, Chelsea và Arsenal.

Tiền vệ Antonio Nusa được coi là một trong những cầu thủ trẻ được đánh giá cao nhất ở châu Âu ở thời điểm hiện tại, nhiều đội bóng lớn đang muốn có ngôi sao người Na Uy. Chelsea đã tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với Nusa vào ngày cuối cùng của phiên chợ Hè năm ngoái, nhưng cầu thủ 18 tuổi đã chọn ở lại Club Brugge, nơi anh sẽ được đảm bảo có nhiều thời gian thi đấu hơn.

Quyết định đó đã được đền đáp khi cầu thủ chạy cánh này đã có 28 lần ra sân mùa này cho đội bóng của nước Bỉ, ghi 4 bàn và kiến tạo 3 lần. Chelsea vẫn giữ được sự quan tâm, trong khi Arsenal cũng bắt đầu theo dõi tình hình của Nusa, hy vọng đội trưởng Martin Odegaard có thể thuyết phục người đồng hương Na Uy chuyển đến Emirates.

Antonio Nusa duoc nhieu doi bong Anh theo duoi

Antonio Nusa được nhiều đội bóng Anh theo đuổi

 

Dù còn trẻ nhưng Nusa đã có 4 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Na Uy và ghi 1 bàn thắng. Tottenham sau đó xuất hiện, mở cuộc đàm phán với Club Brugge về một thỏa thuận. Tuy nhiên, theo Fabrizio Romano, Brentford đã đồng ý thỏa thuận ký hợp đồng với Antonio Nusa, họ chấp nhận chi 30 triệu euro (25,6 triệu bảng) cho thương vụ này. 

Sau khi thỏa thuận hoàn tất, cầu thủ này sẽ trở lại Club Brugge theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải. Lời đề nghị của Brentford được cho là khiến cả Club Brugge và cầu thủ người Na Uy hài lòng. Anh sẽ trở thành bản hợp đồng thứ 4 của đội bóng thành London vào tháng 1, trước đó Brentford mượn thành công hậu vệ trái Sergio Reguilon từ Tottenham. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Crystal Palace và câu chuyện quen thuộc của những đội bóng trung bình tại Premier league

Crystal Palace và câu chuyện quen thuộc của những đội bóng trung bình tại Premier league

Crystal Palace và câu chuyện quen thuộc của những đội bóng trung bình tại Premier league

Trong buổi họp báo trước trận đấu gặp Sunderland ở vòng 22 Premier League, hai thông báo đáng chú ý đã được đưa ra, khiến cho người hâm mộ Crystal Palace hết sức lo lắng. Đầu tiên là đội trưởng Marc Guehi không có mặt trong chuyến làm khách đến SVĐ The Light, với việc trung vệ người Anh chuẩn bị hoàn tất thủ tục để chuyển gia nhập Manchester City. Và thứ hai là tuyên bố ra đi bất ngờ của HLV Ollie Glasner.

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Manchester City bước vào vòng 23 Premier League 2025/26 với tâm thế của một tập thể đầy tổn thương sau chuỗi trận sa sút, nơi những vấn đề ở hàng thủ trở thành nỗi ám ảnh thường trực. Trong bối cảnh ấy, chiến thắng 2-0 trước Wolves không chỉ đơn thuần mang về 3 điểm quý giá, mà còn mở ra một chương mới với màn ra mắt thuyết phục của Marc Guehi - người xuất hiện đúng thời điểm, đúng vị trí và đúng với những gì Pep Guardiola đang mòn mỏi tìm kiếm.

Video

Xem thêm
top-arrow
X