Thứ Bảy, 31/07/2021Mới nhất

M.U xác nhận giữ chân “ngôi sao” quan trọng ở mùa tới

Thứ Bảy 13/04/2019 11:51(GMT+7)

Trong buổi họp báo trước vòng đấu thứ 34, HLV Solskjaer chia sẻ về trợ lý Mike Phelan, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục làm việc cùng nhau trong ban huấn luyện.


Mike Phelan sẽ ở lại Old Trafford
 

Sau những khởi đầu ấn tượng kể từ khi được lựa chọn vào vị trí tạm quyền, HLV Solskjaer mới đây đã chính thức được ký hợp đồng với thời hạn 3 năm. Cùng với đó, động thái đầu tiên của chiến lược gia người Na Uy là tiếp tục duy trì bộ máy huấn luyện, với Mike Phelan tiếp tục đóng vai trò trợ lý.
 
Kinh nghiệm của cánh tay phải Sir Alex có ý nghĩa rất lớn với Solskjaer vào thời điểm này. Ông cho biết: “Tôi hy vọng Mike sẽ ở lại. Tôi muốn tiếp tục làm việc với ông ấy, cũng như muốn ông ấy tiếp tục với công việc hiện tại.

Solskjaer quyết giữ chân trợ lý Mike Phelan ở lại MU hình ảnh

HLV Solskjaer chia sẻ về trợ lý Mike Phelan


Đôi khi ở đất nước này, chúng ta quan tâm tới chức danh hơn là hiệu quả công việc. Những gì Mike đang làm còn hơn cả một trợ lý – dù đó là chức danh của ông ấy. Mike là một người đàn ông tuyệt vời và thật vui nếu ông ấy ở lại.”

 
Bên cạnh những chia sẻ về trợ lý Mike Phelan, thuyền trưởng M.U cũng xác nhận sự ra đi của Antonio Valencia: “Ở mùa giải tới, chúng tôi sẽ quyết định người đeo băng đội trưởng. Smalling, De Gea, Pogba và Young là những người từng đeo băng thủ quân, bởi vậy họ là những sự lựa chọn.”
Valverde: Messi như bị tàu húc khi va chạm với Smalling
Messi có thể sẽ được nghỉ ngơi ở trận đấu với Huesca sau pha va chạm với Smalling. Và HLV Valverde cho rằng hậu vệ của MU đã đấm Messi quá mạnh nên cầu thủ...
Nhận định Man Utd vs West Ham (23h30 ngày 13/4): Tham vọng của Quỷ
Thua liểng xiểng trong những trận đấu gần đây, Quỷ đỏ buộc phải gượng dậy nếu muốn đạt được những mục tiêu của mình. Dưới đây là những nhận định Man Utd vs...
Nguyệt Anh – TTVN

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X