Thứ Tư, 16/06/2021Mới nhất

MU vẫn còn cơ hội chiêu mộ Alderweireld

Thứ Năm 13/09/2018 17:49(GMT+7)

Steve Nicol nói về vụ MU mua Toby Alderweireld, cựu sao Liverpool khẳng định Quỷ đỏ vẫn còn cơ hội chiêu mộ trung vệ người Bỉ.

M.U vẫn muốn mua Alderweireld


Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, trung vệ Toby Alderweireld là một trong những mục tiêu hàng đầu được M.U nhắm tới. Cầu thủ sinh năm 1989 không hạnh phúc vì phải ngồi dự bị ở mùa giải 2017/18, anh sẵn sàng ra đi để thi đấu nhiều hơn.
 
Steve Nicol nói về vụ MU mua Toby Alderweireld hình ảnh

MU vẫn muốn mua Alderweireld vào tháng 1 năm 2019


M.U chấp nhận đáp ứng một vị trí đá chính cho Alderweireld, Quỷ đỏ cũng sẵn sàng đáp ứng cho ngôi sao 29 tuổi mức lương 150.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford đã không thể thuyết phục thành công Tottenham nhả ngôi sao của mình.

Spurs đã từ chối tất cả những lời đề nghị mà M.U dành cho Alderweireld, việc không đưa về thêm bất kỳ tân binh nào là lý do khiến ông Pochettino buộc phải giữ những ngôi sao tốt nhất ở lại.

Mặc dù không mua được Alderweireld ở Hè 2018, song M.U vẫn không bỏ cuộc. Quỷ đỏ dự kiến sẽ trở lại mua cầu thủ người Bỉ vào tháng 1 năm 2019.
 

M.U vẫn còn cơ hội chiêu mộ Alderweireld

 

Steve Nicol nói về vụ MU mua Toby Alderweireld, cựu sao Liverpool khẳng định Quỷ đỏ vẫn còn cơ hội chiêu mộ trung vệ người Bỉ.
 
Steve Nicol nói về vụ MU mua Toby Alderweireld hình ảnh

Nicol tin rằng MU vẫn còn cơ hội chiêu mộ Alderweireld


“Alderweireld vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Tottenham, như thế có nghĩa là giữa cậu ấy và Spurs vẫn còn một chút khúc mắc. Khi mà bản hợp đồng mới chưa được thông qua, tôi nghĩ M.U vẫn còn cơ hội chiêu mộ Alderweireld.

“Vào Hè 2019, đội bóng nào muốn có Alderweireld sẽ chỉ phải chi 25 triệu bảng, tôi nghĩ rằng Tottenham mới là đội gặp áp lực. Họ đang đẩy mạnh việc gia hạn hợp đồng với Alderweireld, nếu cậu ấy từ chối ký hợp đồng mới có lẽ Tottenham sẽ bán Alderweireld vào tháng 1”.

“M.U sẽ chỉ phải bỏ ra khoảng 40 đến 50 triệu bảng để có Alderweireld ở phiên chợ Đông 2019. Cậu ấy là một trung vệ chất lượng, cậu ấy sẽ là sự bổ sung chất lượng cho M.U”.

Cách đây không lâu, Alderweireld lên tiếng về tin đồn tới M.U, cầu thủ 29 tuổi khẳng định ở Hè 2018 anh chưa khi nào ở gần Quỷ đỏ như báo chí đồn thổi.

Lê Hường (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X