Thứ Sáu, 23/01/2026
Zalo

MU và Bayern vẫn bất đồng sâu sắc về Hargreaves

Thứ Sáu 15/12/2006 19:33(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Cầu thủ hay nhất đội tuyển Anh tại World Cup 2006 tha thiết gia nhập MU. Tuy nhiên, Bayern không chấp nhận cái giá thấp, còn ngài Alex Ferguson chưa chịu "phá két" như lời thúc giục của Ryan Giggs.

Hargreaves (đỏ) trong một trận đấu của Bayern Munich hồi tháng 8. Anh đang nghỉ thi đấu vì gãy chân sau đó một tháng.

Hargreaves (đỏ) trong một trận đấu của Bayern Munich hồi tháng 8. Anh đang nghỉ thi đấu vì gãy chân sau đó một tháng.

Owen Hargreaves đã chứng tỏ được khả năng cầm chịch và điều chỉnh nhịp độ khu trung tuyến tại World Cup 2006. Màn trình diễn tương đối xem được này ngoài việc đem lại phần thưởng "cầu thủ hay nhất đội tuyển Anh ở World Cup, còn giúp anh lọt vào mắt xanh của HLV Alex Ferguson. Kể từ cuối tháng 7/2006, bất chấp Hargreaves phải nghỉ dưỡng thương dài hạn, nhà cầm quân vĩ đại có biệt danh "máy sấy tóc" vẫn liên tục tỏ ý muốn đưa tiền vệ 25 tuổi này về Old Trafford.

Tuy nhiên, trong khi MU càng tỏ ra sốt sắng thì Bayern lại càng làm cao. Ban lãnh đạo đội bóng Đức kiên quyết khẳng định "Quỷ đỏ" phải chi ít nhất 18 triệu bảng mới có thể sờ tay vào "món hàng" từng có nhiều năm chinh chiến tại đấu trường Champions League. Thậm chí, trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Kicker mới đây, tổng giám đốc Bayern là Uli Hoennes còn quả quyết: "Quan điểm của chúng tôi trước sau như một, đó là không tham gia mua bán trong kỳ chuyển nhượng mùa đông".

Trước mặt ngài Alex Ferguson giờ đây không chỉ là câu hỏi liệu tiền vệ 25 tuổi đang dưỡng thương gãy chân này có sớm lấy lại phong độ như ý, mà còn có một cuộc chiến trên bàn thương lượng với Bayern. Ông rất muốn mua, còn Hargreaves cũng khao khát về Old Trafford chẳng kém. Vấn đề chỉ là tài chính.

Theo cầu thủ chạy cánh Ryan Giggs, ngài Ferguson nên sớm quyết đoán và chi đậm hơn để có tiền vệ mà theo anh sẽ giúp đội bóng mạnh hơn. "Hargreaves là một cầu thủ chất lượng và điều này đã được chứng minh rõ trong mùa hè vừa qua", Giggs khẳng định. "Cậu ấy sẽ bổ sung sức mạnh chiều sâu, và giúp MU gặt hái được kết quả tốt hơn".

Theo VnExpress

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Casemiro có xứng đáng với cái giá 119 triệu bảng mà MU đã bỏ ra?

Casemiro có xứng đáng với cái giá 119 triệu bảng mà MU đã bỏ ra?

Casemiro có xứng đáng với cái giá 119 triệu bảng mà MU đã bỏ ra?

Casemiro sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này khi hợp đồng của anh đáo hạn. Việc chi ra ít nhất 60 triệu bảng phí chuyển nhượng cho một cầu thủ đã 30 tuổi, trả mức lương lên tới 350.000 bảng mỗi tuần và ký hợp đồng có thời hạn bốn năm kèm điều khoản gia hạn thêm 12 tháng, thông thường sẽ không được xem là một thương vụ hiệu quả về mặt kinh tế.

Xem thêm
top-arrow
X