Thứ Tư, 24/06/2026
Zalo

M.U: Tướng mới sẽ có toàn quyền quyết định chuyển nhượng

Thứ Ba 29/04/2014 17:55(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Mùa Hè năm nay hứa hẹn sẽ cực kỳ sôi động tại M.U, khi BLĐ của họ quyết định sẽ trao toàn quyền chuyển nhượng cho HLV mới.

 

Vào thời điểm hiện tại, HLV Louis Van Gaal đang là ứng viên nặng ký nhất ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford. Nếu bản hợp đồng của Van Gaal với M.U được hoàn thành trong tuần này, ông sẽ có thêm thời gian để lên sẵn những ý tưởng chuyển nhượng cho M.U vào mùa Hè, trước khi bắt đầu những công việc chuẩn bị cho VCK World Cup với ĐT Hà Lan vào ngày 7/5 tới. M.U đang rất quyết tâm để thay đổi tiếng nói trên TTCN, sau khi sự kết hợp của David Moyes và Ed Woodward ở mùa giải năm ngoái không mang lại hiệu quả.

Cụ thể, M.U đã để “sổng” mất Cesc Fábregas, Leighton Baines, Ander Herrera và Fabio Coentrao. Dù ở ngày cuối chuyển nhượng, họ đang mang về được Marouane Fellaini, nhưng đó lại là một bản hợp đồng cực hớ (27,5 triệu bảng, đắt hơn 3,5 triệu bảng so với điều khoản phá vỡ hợp đồng gốc) của đội chủ sân Old Trafford, khi những gì Fellaini thể hiện trên sân bóng không xứng đáng với giá trị của anh.

Dù nếu có được bổ nhiệm trong một vài ngày tới, van Gaal cũng sẽ cần thêm thời gian để rà soát lại các mục tiêu chuyển nhượng của M.U cho mùa Hè dưới thời David Moyes, và đưa ra những ý tưởng của riêng mình. Tuy nhiên, có một vấn đề là van Gaal phải giành nhiều thời gian hơn cho ĐTQG Hà Lan cho VCK World Cup sắp tới, vì vậy GĐĐH Ed Woodward sẽ là người có nhiệm vụ theo sát những thương vụ với Luke Shaw (Southampton), Toni Kroos (Bayern Munich) và Edinson Cavani (PSG). Nhưng đây có vẻ như là một nhiệm vụ hơi quá tầm so với vị GĐĐH này. Nhưng nếu phải chờ van Gaal kết thúc công việc của ông tại ĐT Hà Lan, rồi mới xử lý công việc chuyển nhượng của M.U, thì e rằng mọi thứ đã muộn.

Nếu Van Gaal được chỉ định, nhiều khả năng ông sẽ kéo theo cựu tiền đạo Patrick Kluivert vào đội ngũ HLV tại M.U. Bên cạnh đó, Ryan Giggs cũng rất có thể sẽ được trao vị trí trợ lý. Giggs cũng cho biết anh không phải chịu bất kỳ áp lực nào, và sẵn sàng ra đi nếu không nhận được sự trọng dụng của HLV mới. Tương lai các công thần của M.U như Patrice Evra hay Rio Ferdinand cũng sẽ là một dấu hỏi lớn, trong khi Nemanja Vidic đã chắc chắc rời CLB sau mùa này.

Theo Bongdaplus.vn
 

Có thể bạn quan tâm

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea tiến gần tân binh đầu tiên dưới thời Xabi Alonso

Chelsea được cho là đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 47 triệu bảng nhằm chiêu mộ hậu vệ triển vọng Marco Palestra từ Atalanta. Tài năng 21 tuổi của bóng đá Italia đã quyết định lựa chọn Stamford Bridge thay vì gia nhập Inter Milan, mang đến cú hích quan trọng cho HLV Xabi Alonso trước mùa giải đầu tiên dẫn dắt đội bóng Tây London.

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea ra giá khủng cho Enzo Fernandez

Chelsea được cho là đã đưa ra mức giá lên tới 120 triệu bảng dành cho tiền vệ Enzo Fernandez trong bối cảnh Real Madrid ngày càng thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới ngôi sao người Argentina. Nhà vô địch World Cup 2022 hiện được xem là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của HLV Jose Mourinho, người đang tiến hành cuộc cải tổ quy mô lớn tại sân Santiago Bernabeu.

Video

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Agbonlahor: Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1

Agbonlahor: "Messi tới Aston Villa sẽ giúp đội vô địch cả NHA lẫn C1"

Gabby Agbonlahor đã đưa ra nhận định gây chú ý khi cho rằng Lionel Messi hoàn toàn có thể giúp Aston Villa chinh phục cả Premier League lẫn Champions League nếu gia nhập đội chủ sân Villa Park. Không chỉ vậy, Agbonlahor còn tin rằng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục thi đấu đỉnh cao và thậm chí góp mặt tại World Cup 2030 khi đã 43 tuổi.

Xem thêm
top-arrow
X