Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

MU sẽ chờ hết Euro 2008 mới "shopping"

Thứ Sáu 06/06/2008 07:54(GMT+7)

(Bongda24h) - Đó là lời khẳng định của GĐ ĐH Manchester United, David Gill. Ông khẳng định những cầu thủ mới sẽ đến với sân Old Trafford sau khi Euro 2008 kết thúc.

Mặc dù được nhà Glazers hứa sẽ chi đậm để Sir Alex có thể thoải mái "shopping" sau một mùa giải bội thu, nhưng kể từ khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại Quỷ Đỏ thành Manchester vẫn tương đối "im hơi lặng tiếng". Giám đốc điều hành David Gills ngày hôm qua đã lên tiếng lý giải cho điều này kèm theo lời hứa : những cầu thủ mới sẽ xuất hiện sau khi Euro 2008 kết thúc.Ông nói :"Theo truyền thống thì khi có một giải đấu lớn như Euro 2008 chính thức được khởi tranh, các đội bóng sẽ không có nhiều hoạt động."

"Vào thời điểm này, các cầu thủ đang tập trung cao độ cho Euro 2008 để thi đấu cho đội tuyển quốc gia của họ. Dĩ nhiên là các huấn luyện viên cùng không hề muốn học trò của mình bị phân tâm bởi thị trường chuyển nhượng."

"Nhiều khả năng, Manchester United sẽ chỉ bắt đầu mua sắm sau khi Euro 2008 chính thức kết thúc trừ phi có một điều bất ngờ nào đó xảy ra."

Như vậy, những người yêu mên Quỷ Đỏ thành Manchester sẽ phải chờ đến hết Euro mới có thể biết được những cái tên mới sẽ xuất hiện tại Old Trafford. Trường hợp ngoại lệ duy nhất có lẽ sẽ là Aaron Ramsey, tài năng trẻ nhiều khả năng sẽ trở thành người của MU trong những ngày sắp tới.

Công Minh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X