Thứ Năm, 26/11/2020Mới nhất

MU sắp vỡ mộng vụ tiền vệ 60 triệu bảng

Thứ Ba 22/10/2019 17:34(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

James Madisson gia hạn hợp đồng với Leicester, bản hợp đồng mới sắp được công bố. Thông tin này khiến NHM MU đang cảm thấy rất buồn.

MU sắp vỡ mộng vụ James Madisson


Trong thời gian gần đây, tương lai tiền vệ James Madisson trở thành một trong những đề tài được báo chí đồn thổi rất nhiều. Ngôi sao sinh năm 1997 được nhiều đội bóng lớn quan tâm, trong đó đặc biệt là MU. Quỷ đỏ quan tâm cầu thủ 22 tuổi ở Hè 2019 nhưng không thành công. 
 
James Madisson gia hạn hợp đồng với Leicester hình ảnh

Maddison sắp ký hợp đồng với Leicester


Mặc dù nhận thất bại nhưng MU không bỏ cuộc, Man đỏ dự định trở lại hỏi mua tiền vệ của Leicester vào tháng 1 năm 2020. MU đang rất cần một tiền vệ tấn công chất lượng, Man đỏ chấp nhận chi tới 60 triệu bảng cho thương vụ này.

Trước đó Leicester chỉ bỏ ra 25 triệu bảng chiêu mộ James Madisson vào năm ngoái. Ngoài việc chi 60 triệu bảng MU còn chấp nhận đáp ứng cho tiền vệ này một mức lương khá cao. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Man đỏ nhận tin buồn từ cầu thủ người Anh.

James Madisson gia hạn hợp đồng với Leicester, bản hợp đồng mới sắp được công bố. Thông tin này khiến NHM MU đang cảm thấy rất buồn.

Theo tiết lộ từ tờ The Athletic, tiền vệ người Anh chuẩn bị ký một bản hợp đồng mới với đội chủ sân King Power, ngôi sao sinh năm 1997 sẽ gia hạn thêm 2 năm với Leicester, tức gắn bó với đội bóng này đến năm 2024. 

Nếu động thái này được thực hiện, đồng nghĩa với việc MU sẽ bị gián một đòn đau vào tham vọng của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 9 lần ra sân trên mọi đấu trường ở mùa giải này, Maddison ghi được ba bàn thắng và đóng góp hai pha kiến tạo cho đội chủ sân King Power.

Mới đây, cựu cầu thủ Kleberson nói về MU, ông cho rằng James Maddison không phù hợp với đội chủ sân Old Trafford.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X