Thứ Năm, 12/02/2026
Zalo

MU sắp có "thần đồng" bóng đá Serbia

Thứ Bảy 13/10/2007 09:06(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

(Bongda24h) - Theo tin từ ban lãnh đạo CLB Manchester United cho biết họ đang tiến rất gần trong việc chiêu mộ tài năng trẻ của bóng đá Serbia, Stevan Jovetic.

Jovetic trong màu áo Partizan Belgrade

Nằm trong kế hoạch săn lùng tài năng trẻ cho những chiến lược dài hơi ở MU, HLV Alex Ferguson đã thể hiện sự quan tâm rất lớn đến Jovetic khi ông đưa ra mức giá 7 triệu bảng với mong muốn đưa cầu thủ này về với sân Old Trafford. Theo giới thạo tin cho hay, khả năng thành công của bản hợp đồng là rất lớn.

Stevan Jovetic năm nay 17 tuổi nhưng anh đã đến với bóng đá đỉnh cao còn rất sớm khi chuyển đến đầu quân cho CLB nổi tiếng của bóng đá Serbia, Partizan Belgrade từ năm 2003. Trong 54 lần ra sân, tiền đạo trẻ này đã ghi được 18 bàn thắng trong đó có 6 bàn ghi trong mùa giải năm nay.

Hiện tại, Jovetic đã 2 lần được gọi vào ĐTQG Serbia với trận đấu quốc tế đầu tiên là trận giao hữu với Hungary năm ngoái. Với những gì đang thể hiện, người hâm mộ bóng đá Serbia đánh giá Jovetic là một tài năng trẻ sáng giá nhất tại quốc gia vùng Ban-căng này.

Có thể nhiều người sẽ cho rằng Sir Alex đã tỏ ra quá mạo hiểm khi bỏ ra tới 7 triệu bảng cho một cầu thủ còn chưa được nhiều người biết đến nhưng với kinh nghiệm và con mắt nhìn người tinh tường của vị chiến lược gia người Scotland, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào quyết định của Sir Alex.

  • Xuân Giáp

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X