Chủ Nhật, 25/01/2026
Zalo

MU sắp chi đậm đưa về Pellegrini

Chủ Nhật 26/08/2018 18:56(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
MU muốn mua Lorenzo Pellegrini của Roma vào tháng 1 năm 2019, Mourinho muốn BLĐ Quỷ đỏ chi 30 triệu bảng cho thương vụ này.

MU không thể chiêu mộ Pellegrini ở Hè 2018


Sau khi Michael Carrick giải nghệ, M.U đã lên kế hoạch đưa về một tiền vệ trung tâm đẳng cấp như sự thay thế lâu dài cho cầu thủ người Anh. Tiền vệ Lorenzo Pellegrini của Roma là một trong những mục tiêu được Quỷ đỏ nhắm tới.
MU muốn mua Lorenzo Pellegrini vào tháng 1 năm 2019 hình ảnh

MU từng muốn có Lorenzo Pellegrini ở Hè 2018 nhưng không thành công


Mùa giải vừa qua, tiền vệ Pellegrini đã có sự trưởng thành vượt bậc trong màu áo Roma, ngôi sao 22 tuổi ra sân 22 lần ở Serie A. Cầu thủ sinh năm 1996 là mẫu tiền vệ trung tâm đa năng, anh vừa có khả năng hỗ trợ tấn công tốt lại vừa có thể thu hồi bóng, mùa vừa rồi anh ghi 3 bàn và 4 kiến tạo ở Serie A.

Mourinho ấn tượng với tài năng và sự trưởng thành của Pellegrini, ông muốn BLĐ Quỷ đỏ đưa về cầu thủ 22 tuổi. Pellegrini gia nhập Roma ở Hè 2017 với giá 10 triệu euro từ Sassuolo, M.U chấp nhận chi 25 triệu euro nhằm đưa anh rời sân Olympico.

Tuy nhiên, Roma đã từ chối lời đề nghị của M.U, họ khẳng định không bán ngôi sao của mình. Arsenal cũng muốn có Pellegrini, song cũng bị đội bóng của Italia từ chối.

M.U nối lại đàm phán vụ Pellegrini

MU muốn mua Lorenzo Pellegrini của Roma vào tháng 1 năm 2019, Mourinho muốn BLĐ Quỷ đỏ chi 30 triệu bảng (tương đương 35 triệu euro) cho thương vụ này.
MU sắp chi đậm đưa về Pellegrini hình ảnh 2

MU chi 35 triệu euro mua Lorenzo Pellegrini vào tháng 1


Trong những mùa giải gần đây Roma thường xuyên bán những ngôi sao tốt nhất của mình, ở Hè 2018 họ đã bán thủ môn Alisson cho Liverpool với giá 65 triệu bảng.

Ông thầy người Bồ tin rằng một số tiền lớn hơn có thể khiến Roma nhả cầu thủ 22 tuổi. Ngoài việc chi ra 35 triệu euro, M.U còn sẵn sàng đáp ứng mức lương 100.000 bảng/tuần cho tiền vệ sinh năm 1996.

Ngoài Lorenzo Pellegrini, M.U cũng ưu tiên đưa về một trung vệ đẳng cấp, HLV Jose Mourinho vẫn muốn đưa về Toby Alderweireld từ Tottenham.

Nếu Spurs không thể gia hạn hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi, M.U sẽ chỉ phải bỏ ra tối đa 40 triệu bảng để có cầu thủ người Bỉ vào tháng 1 tới. Nếu chờ đến tháng 6 năm 2019, M.U thậm chí chỉ phải chi 25 triệu bảng để có ngôi sao sinh năm 1989.

Lê Hường (TTVN)
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Marc Guehi: Lời giải mới cho hàng thủ rạn vỡ của Man City

Manchester City bước vào vòng 23 Premier League 2025/26 với tâm thế của một tập thể đầy tổn thương sau chuỗi trận sa sút, nơi những vấn đề ở hàng thủ trở thành nỗi ám ảnh thường trực. Trong bối cảnh ấy, chiến thắng 2-0 trước Wolves không chỉ đơn thuần mang về 3 điểm quý giá, mà còn mở ra một chương mới với màn ra mắt thuyết phục của Marc Guehi - người xuất hiện đúng thời điểm, đúng vị trí và đúng với những gì Pep Guardiola đang mòn mỏi tìm kiếm.

Video

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

Pep Guardiola công kích trọng tài sau chiến thắng của Man City

HLV Pep Guardiola đã có những phát biểu gay gắt nhắm vào công tác trọng tài sau chiến thắng 2-0 của Manchester City trước Wolves, đồng thời cho rằng ông cần có đầy đủ những cầu thủ tốt nhất để có thể chống chọi với các quyết định bất lợi từ những người cầm còi.

Xem thêm
top-arrow
X