Chủ Nhật, 25/07/2021Mới nhất

M.U "săn" tiền vệ có sự pha trộn giữa Xavi với Mascherano!

Thứ Năm 20/12/2012 20:51(GMT+7)

Tiền vệ trẻ của River Plate Ezequiel Cirigliano được cho là nằm trong tầm ngắm của M.U mùa Hè năm nay. Bây giờ có thêm Man City và Arsenal cũng để mắt tới cậu. Ezequiel Cirigliano có gì mà đặc biệt như vậy?

Với khả năng chọn vị trí tốt và có tính chiến đấu cao, Ezequiel Cirigliano được coi là một tiền vệ phòng ngự bẩm sinh. Những gì thể hiện ở River Plate khiến cậu được so sánh với Mascherano. Đó là một sự tôn vinh dành cho Ezequiel Cirigliano bởi Mascherano từng là một trong những tiền vệ phòng ngự hàng đầu thế giới.

Tiền vệ trẻ của River Plate Ezequiel Cirigliano được cho là nằm trong tầm ngắm của M.U mùa Hè năm nay. Bây giờ có thêm Man City và Arsenal cũng để mắt tới cậu. Ezequiel Cirigliano có gì mà đặc biệt như vậy?
 

Nhưng so với Mascherano, Ezequiel Cirigliano chuyền bóng tốt hơn. Cậu có khả năng bao quát tốt và nhờ thế lại được so sánh với cả Xavi. Người ta cho rằng chỉ cần khoảng 4 triệu bảng là M.U, Arsenal hoặc Man City có thể thuyết phục River Plate bán đi “sao mai” này nhưng nếu Ezequiel Cirigliano có thể thích ứng với Premier League thì đấy quả là món hời.

Ezequiel Cirigliano là sản phẩm của lò đào tạo trẻ của River Plate, được ví von như là sự kết hợp giữa khả năng chuyền bóng của Xavi và tắc bóng của Mascherano. Cậu ra mắt trong màu áo đội 1 của River năm 2010 khi mới 18 tuổi.

Ban đầu, Ezequiel Cirigliano cảm thấy thực sự khó khăn để thường xuyên được trao cơ hội ra sân trong đội hình River Plate vốn có quá nhiều cầu thủ. Dù mới chỉ 20 tuổi nhưng đến mùa giải 2011-2012, Ezequiel Cirigliano đã được đá chính ở River Plate, giờ đã được coi là trụ cột của đội bóng và đã chơi 15 trận mùa này.

Tên: Adrian Ezequiel Cirigliano
Ngày sinh: 24/1/1992
Nơi sinh: Buenos Aires, Argentina
Vị trí: Tiền vệ CLB: River Plate
Đội U20 Argentina: 13 trận
Thành tích: VĐ giải hạng nhì mùa 2011/12

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml