Bản quyền - Trang chủ 1100x60
Thứ Năm, 24/06/2021Mới nhất

MU ra thông báo chính thức sau vụ bạo động của fan

Thứ Hai 03/05/2021 06:12(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Trận đấu đáng chờ đợi nhất cuối tuần qua của Premier League, MU vs Liverpool đã chính thức bị hoãn vì các CĐV chủ nhà biểu tình trong bạo lực. Dưới đây là những phát ngôn từ phía Man United.

MU thất vọng sau vụ bạo loạn


2 tiếng trước giờ bóng lăn, hàng trăm CĐV Man United đã kéo vào SVĐ Old Trafford để biểu tình, phá hỏng nhiều thiết bị và vi phạm quy định phòng chống Covid. Cầu thủ 2 đội vẫn ở nguyên trong khách sạn không hiểu chuyện gì, cho đến khi thông báo chính thức hoãn trận đấu được phát ra.
 
Ngay sau sự việc này, Man United đã phát đi thông điệp. Trang chủ Quỷ đỏ cho biết: “Sau cuộc thảo luận giữa cảnh sát, Premier League và 2 CLB, trận đấu của chúng tôi với Liverpool đã bị hoãn vì lý do an ninh. Các cuộc trao đổi vẫn tiếp tục để chốt ngày tái đấu.

CĐV Man United bạo loạn
CĐV Man United bạo loạn khiến trận đấu với Liverpool bị hoãn

Các CĐV của chúng tôi có sự hâm mộ cuồng nhiệt với đội bóng. Chúng tôi hoàn toàn thừa nhận quyền tự do ngôn luận và biểu tình trong ôn hoà. Tuy nhiên, chúng tôi rất thất vọng về những hành động vừa qua với đội bóng, khiến người hâm mộ, các nhân viên và cả cảnh sát gặp nguy hiểm.”
 
Trong khi đó, Premier League cũng đưa ra tuyên bố: “Chúng tôi hiểu và tôn trọng sức mạnh của cảm xúc, nhưng chúng tôi lên án tất cả những hành vi bạo lực, phá hoại và xâm phạm, đặc biệt là vi phạm quy định cách ly Covid.”
 
Vẫn chưa rõ Man United có bị BTC phạt sau những hành động của các fan cuồng hay không, nhưng chính những CĐV bạo lực trên đã khiến hình ảnh của CLB bị hoen ố, khi… ăn mừng thông tin trận đấu bị hoãn và khẳng định: “Chúng ta quyết định khi nào trận đấu được diễn ra”.
 
Trận MU vs Liverpool bị hoãn: Quỷ đỏ có nguy cơ bị xử thua?Trận MU vs Liverpool bị hoãn: Quỷ đỏ có nguy cơ bị xử thua?
BTC Premier League chính thức xác nhận trận đấu giữa MU và Liverpool ở vòng 34 Ngoại hạng Anh 2020/21 bị hoãn lại.
Toàn cảnh vụ ẩu đả giữa cảnh sát và CĐV MU bên ngoài sân Old TraffordToàn cảnh vụ ẩu đả giữa cảnh sát và CĐV MU bên ngoài sân Old Trafford
Nhờ sự vào cuộc quyết liệt từ phía cảnh sát, CĐV MU đã bị đẩy xa khỏi sân Old Trafford – nơi diễn ra trận đấu giữa Quỷ đỏ và Liverpool ở Ngoại hạng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X