Thứ Hai, 30/11/2020Mới nhất

MU nhắn De Gea: "Cậu chỉ có 2 lựa chọn"

Thứ Sáu 03/05/2019 16:21(GMT+7)

MU nhắn gửi đến thủ môn David de Gea. Quỷ đỏ đã cho cầu thủ người Tây Ban Nha 2 lựa chọn để quyết định tương lai của mình.

De Gea có 2 lựa chọn về tương lai


Tương lai của David de Gea tại sân Old Trafford vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Cầu thủ sinh năm 1990 chỉ còn hợp đồng với Quỷ đỏ đến Hè 2020, nhưng một bản giao kèo mới vẫn chưa được thông qua. Theo nhiều nguồn tin, De Gea đòi ít nhất 350.000 bảng/tuần ở bản giao kèo mới nhưng Quỷ đỏ không đáp ứng.
 
MU nhắn gửi đến thủ môn David de Gea Cậu có 2 lựa chọn hình ảnh

M.U cho De Gea 2 lựa chọn về tương lai


PSG và Juventus đang gây sức ép buộc M.U phải bán ngôi sao của mình ở Hè 2019. Theo thông tin được Mirror đăng tải, MU nhắn gửi đến thủ môn David de Gea. Quỷ đỏ đã cho cầu thủ người Tây Ban Nha 2 lựa chọn để quyết định tương lai của mình.

Cụ thể, đội chủ sân Old Trafford sẽ quyết định tăng lương cho cầu thủ 28 tuổi từ 200.000 bảng/tuần lên 300.000 bảng/tuần. Đây là lời đề nghị cuối cùng từ phía M.U, nếu cựu sao Atletico Madrid không đồng ý anh sẽ bị bán ở Hè này. M.U muốn thu về từ 35 đến 40 triệu bảng cho ngôi sao người Tây Ban Nha.

BLĐ M.U cũng đang lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế De Gea. MU chi số tiền khổng lồ mua Jan Oblak. Theo ESPN, Quỷ đỏ đã lên kế hoạch chi 104 triệu bảng qua đó phá vỡ hợp đồng của cầu thủ người Slovenia với Atletico Madrid.

Ngôi sao sinh năm 1993 chính là ứng viên số 1 thay thế vị trí do De Gea bỏ lại. Trong những mùa giải gần đây thủ thành 25 tuổi này chơi rất ổn định, anh đủ sức thế vị trí của De Gea. Atletico không muốn bán ngôi sao của mình, nhưng khi M.U kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng họ sẽ buộc phải tìm người thay thế.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X