Thứ Bảy, 05/12/2020Mới nhất

MU ngưng hợp tác với “nỗi ô nhục của bóng đá Châu Âu”!

Thứ Ba 17/09/2019 07:20(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Đó là lời khuyên cho đội bóng cũ của huyền thoại Gary Neville khi nói về tay cò lắm chiêu trò Mino Raiola, đại diện đã rỉ tai ngôi sao Paul Pogba tìm đường rời Old Trafford trong mùa hè này.

Như đã thấy thì Paul Pogba cuối cùng cũng không (chưa) đi đâu hết, bất chấp dồn dập tin đồn liên hệ cả hè với Real Madrid của HLV đồng hương Zinedine Zidane. Mặc dù vẫn giữ chân thành công tiền vệ người Pháp, Manchester United chắc chắn cũng chẳng thể vui vẻ nổi với thái độ và tư tưởng “đứng núi này, trông núi nọ” của anh.

MU ngưng hợp tác với Mino Raiola, nỗi ô nhục của bóng đá Châu Âu! hình ảnh
MU ngưng hợp tác với Mino Raiola, nỗi ô nhục của bóng đá Châu Âu!

Tuy nhiên, ai cũng đủ hiểu một phần nguyên nhân không nhỏ làm nên mầm mống nổi loại của Pogba xuất phát từ đây, đó chính là gã đại diện Mino Raiola – tay cò lắm chiêu trò vốn không được nhiều người ưa thích, bao gồm giới lãnh đạo các CLB đến lực lượng CĐV.

Không bất ngờ khi mới đây nhất, huyền thoại Gary Neville đã lên tiếng chỉ trích nặng nề kẻ đáng ghét này vì không ngừng rỉ tai xúi Pogba ra đi, tất cả cũng chỉ để trục lợi cá nhân với khoản tiền hoa hồng khổng lồ từ thương vụ chuyển nhượng bom tấn cập bến Bernabeu.

“Pogba muốn ra đi, đó là điều chắc chắn đã rõ ràng, song tôi cũng không muốn trách móc chỉ riêng mình cậu ấy. Đôi khi, những vấn đề cứ phát sinh không ngừng cho cậu ấy tuần qua tuần và hoàn toàn không đáng, không phải lỗi của cậu ấy. Đó vẫn là một cầu thủ tài năng và đẳng cấp mà MU rất cần.”

“Cái chính là tay đại diện kia kìa, hắn ta là một nỗi ô nhục thực sự của bóng đá Châu Âu khi chỉ biết trục lợi cho bản thân mình. MU rất cần phải ngưng hợp tác với hắn ta ngay tức khắc. Hắn ta sẽ đang tâm phá nát mọi giá trị của CLB này mất.” – Lời khuyên của cựu hậu vệ người Anh dành cho đội bóng cũ.

Huyền thoại MU tin tưởng Pogba và lên án kẻ giật dây trục lợi này
Cựu đội trưởng Bryan Robson khẳng định ngôi sao người Pháp đang bị thêu dệt nên quá nhiều thông tin sai trái và chỉ trích tay cò đại diện lắm chiêu trò Mino...

Gia Khoa (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X