Thứ Sáu, 28/08/2026
Zalo

MU muốn trao đổi cầu thủ với Newcastle

Thứ Bảy 11/04/2020 10:54(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
MU rất muốn mua tiền vệ Sean Longstaff của Newcastle ở Hè 2020 và sẽ dùng trung vệ Phil Jones như một phần trong thỏa thuận đàm phán với "Chích chòe".

MU muốn có bằng được Sean Longstaff


Hè năm ngoái, tiền vệ Sean Longstaff từng mục tiêu hàng đầu của MU. Quỷ đỏ đã gửi liên tiếp 3 lời đề nghị có giá trị 30, 35 và 38 triệu bảng song "Chích chòe" đều lắc đầu.
 
MU dùng Phil Jones câu tiền vệ Sean Longstaff hình ảnh

MU vẫn muốn có Sean Longstaff


MU được cho vẫn khát khao chữ ký của Sean Longstaff. Chính trợ lý HLV trưởng Michael Carrick đã đề xuất đội bóng nên cố gắng chiêu mộ bằng được Sean Longstaff, tiền vệ có khả năng kiểm soát bóng và chuyền dài rất tốt.

Theo Daily Star, để tăng sức nặng trong lời đề nghị lần này, ngoài một khoản tiền chuyển nhượng 25 triệu bảng thì MU sẽ dùng thêm trung vệ Phil Jones làm "mồi nhử".

Trước đó, theo Daily Mail, Newcastle quan tâm trung vệ Phil Jones, mà cầu thủ sinh năm 1992 gần như không còn tương lai ở sân Old Trafford.

Lê Hường
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Trent Alexander-Arnold: Khi người con Liverpool rời đi, cả một hệ thống cũng phải xây lại

Trent Alexander-Arnold: Khi người con Liverpool rời đi, cả một hệ thống cũng phải xây lại

Trent Alexander-Arnold: Khi người con Liverpool rời đi, cả một hệ thống cũng phải xây lại

Với một bộ phận CĐV Liverpool, điều khiến họ khó chấp nhận nhất nằm ở chính con người mà Trent từng đại diện tại Anfield. Trent sinh ra ở Liverpool, gia nhập học viện CLB từ năm 6 tuổi rồi vươn mình thành một trong những hậu vệ phải đặc biệt nhất bóng đá hiện đại. Anh cùng Liverpool giành Premier League, Champions League và gần như mọi danh hiệu lớn ở cấp CLB. Nhưng quan trọng hơn cả, Trent là một “Scouser” đứng trên sân đại diện cho thành phố của mình.

Xem thêm
top-arrow
X