Thứ Năm, 12/02/2026
Zalo

MU muốn đổi Rasmus Hojlund lấy Victor Osimhen

Thứ Sáu 28/02/2025 11:08(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Man United sẵn sàng thực hiện một vụ trao đổi với Napoli để đổi chỗ Rasmus Hojlund và Victor Osimhen vào mùa hè tới.

MU muốn đổi Rasmus Hojlund lấy Victor Osimhen

Victor Osimhen đang thi đấu theo dạng cho mượn ở Galatasaray. Tại Thổ Nhĩ Kỳ, Osimhen đã ghi được 20 bàn thắng trong 27 trận trên mọi đấu trường. Tiền đạo người Nigeria sẽ trở lại Napoli vào mùa hè và được cho phép ra đi nếu có một câu lạc bộ đáp ứng được khoản phí phá vỡ hợp đồng trị giá 75 triệu Euro của cầu thủ này.

MU muốn đổi Rasmus Hojlund lấy Victor Osimhen 1
MU muốn đổi Rasmus Hojlund lấy Victor Osimhen

Theo Calcio Mercato, Man United đang quan tâm tới Victor Osimhen. HLV Ruben Amorim rất muốn tăng cường sức mạnh cho hàng công ở mùa giải 2025/26. Tuy nhiên, Man United không muốn bỏ ra số tiền chuyển nhượng khổng lồ cho Osimhen. Thay vào đó, “Quỷ đỏ” tính tới phương án trao đổi cầu thủ. Họ sẵn sàng để Rasmus Hojlund cập bến Napoli cùng với 40 triệu Euro tiền mặt để đổi lấy chữ kí của Osimhen.

Rasmus Hojlund đang trải qua một mùa giải ác mộng ở Man United. Tiền đạo người Đan Mạch chỉ ghi được 2 bàn thắng ở Premier League. Lần gần nhất Hojlund ghi bàn đã đến từ tận đầu tháng Mười hai.

Phong độ đáng ngán của Hojlund khiến cho tương lai của cầu thủ này ở sân Old Trafford trở nên bất định. Trở lại Serie A sẽ là phương án hợp lý nhất để chân sút người Đan Mạch có thể phát triển.

Với việc không có một tiền đạo làm bàn tốt, Man United đang ngụp lặn ở nửa dưới bảng xếp hạng Premier League. Cơ hội giành vé dự cúp châu Âu của Man United bây giờ chỉ còn gói gọn ở hai chức vô địch FA Cup và Europa League.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mikel Arteta và Arsenal sẽ rất nhớ Kai Havertz

Mới đây, trong cuộc họp báo diễn ra trước trận đấu với Brentford, đích thân HLV Mikel Arteta đã lên tiếng xác nhận thông tin Havertz bị tái phát chấn thương cơ, dự kiến phải nghỉ thi đấu từ 3-4 tuần. Đó rõ ràng là đòn giáng mạnh vào tham vọng chinh phục danh hiệu của Arsenal ở mùa giải này, nhất là sau khi Pháo thủ thành London đã mất sự phục vụ của tiền vệ Mikel Merino đến hết mùa giải vì chấn thương bàn chân.

Video

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có dám để Haaland nghỉ ngơi?

Liệu Man City có "dám" để Haaland nghỉ ngơi?

Cơn khát bàn thắng gần đây của Haaland chỉ vỏn vẹn hai pha lập công trong 12 trận, một con số gần như không tưởng so với tiêu chuẩn của chính anh. Chính vì thế, đã có những ý kiến từ nhiều phía cho rằng tiền đạo người Na Uy nên được rút khỏi đội hình xuất phát của Manchester City một thời gian.

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

Sao đội bạn không dám đôi công với Arsenal?

“Arsenal đá chán ngắt” Đó là lời chê mà Mikel Arteta và các học trò phải nghe suốt phần lớn mùa này, khi nhiều khán giả trung lập và fan của các đội đối thủ than phiền rằng sân Emirates thiếu hẳn sự phấn khích. Paul Scholes thậm chí còn nói Arsenal sẽ là đội bóng nhàm chán nhất từng vô địch Premier League.

Xem thêm
top-arrow
X