Thứ Năm, 29/07/2021Mới nhất

MU hòa bạc nhược Palace, Mourinho thẳng thừng đe dọa học trò

Chủ Nhật 25/11/2018 03:18(GMT+7)

Mourinho cảnh báo rằng ông sẽ đẩy bất kỳ cầu thủ nào thi đấu thiếu quyết tâm và trách nhiệm lên ghế dự bị sau trận hòa bạc nhược Crystal Palace tại Old Trafford vừa qua.

Man United đã bị Crystal Palace cầm hòa với một màn trình diễn thiếu sức sống tại Old Trafford. Đoàn quân của Mourinho không tạo ra được nhiều cơ hội ngon ăn và thậm chí còn suýt phải trả giá khi Palace phối hợp phản công rất sắc bén.

Sau trận đấu, Mourinho khẳng định ông không vui khi thấy thái độ thi đấu của các học trò. Và chiến lược gia người Bồ cho biết ông sẵn sàng để thua thêm những trận đấu nữa để đẩy những cầu thủ chơi thiếu quyết tâm lên ghế dự bị.

MU hòa bạc nhược Palace, Mourinho thẳng thừng đe dọa học trò hình ảnh

MU hòa bạc nhược Palace, Mourinho thẳng thừng đe dọa học trò


“Tôi có cảm giác các cầu thủ thi đấu không quyết tâm. Chúng ta chơi bóng với bộ não nhưng cũng phải chơi với trái tim nữa. Tôi thì không thấy đội bóng của mình đã chơi đủ quyết tâm.

Vậy giải pháp là gì? Bạn không thể thay đổi thái độ của các cầu thủ một cách nhanh chóng. Giải pháp là có thể tôi phải đưa ra những lựa chọn dựa vào quyết tâm thi đấu của các cầu thủ. Và rồi có lẽ tôi sẽ phải tự trách bản thân mình vì lựa chọn những cầu thủ quyết tâm có thể đồng nghĩa với việc tôi sẽ đánh mất chất lượng của đội bóng”.


Chia sẻ thêm về trận đấu, Mourinho cho biết: “Đây là 1 điểm tệ hại khi mục tiêu của chúng tôi là bám đuổi top 4 và đây là trận đầu tiên trong chuỗi 8 trận cho tới cuối tháng 12.

Trong hiệp 1, chúng tôi cần phải chơi quyết liệt hơn. Chúng tôi không chơi với cường độ cao nhất. Trong hiệp 2 thì chúng tôi có những cơ hội tốt nhưng không tận dụng được. Chúng tôi cũng để phung phí thời gian khi không quyết tâm đuổi bóng từ những phút đầu tiên.

Chúng tôi cần phải cải thiện. Tôi rất thất vọng vì màn trình diễn này. Nhìn chung, chỉ trích các đội cửa trên vì họ không thắng chẳng hay ho gì. Bạn hoàn toàn có thể khen ngợi đối thủ khi họ đã tới đây và kiếm được 1 điểm”.


Xem thêm những tin tức khác về Man United:


Xuân Phong (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Raphael Varane đến Man United: Rời bỏ vùng an toàn

Raphael Varane đến Man United: Rời bỏ vùng an toàn

Raphael Varane đến Man United: Rời bỏ vùng an toàn

Raphane Varane đã có quá nhiều danh hiệu, anh cũng đã chứng minh bản thân là trung vệ thế giới suốt vài năm qua, song, như đã nói, cầu thủ người Pháp mới 28 tuổi và còn nhiều thời gian, mục tiêu để cống hiến. Việc anh rời bỏ “vùng an toàn” ở Real Madrid để tới Manchester United là minh chứng cho điều này.

Xem thêm
top-arrow
X