Thứ Ba, 25/06/2024Mới nhất
Zalo

MU đổi chủ vào cuối tuần này

Thứ Hai 12/06/2023 08:36(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Quyết định cuối cùng của nhà Glazers sẽ sớm được đưa ra, khi 2 bên đấu thầu đã làm hết những gì có thể.

Thông tin mới nhất về quá trình đổi chủ của Man United, là CLB sẽ sớm thông báo người giành chiến thắng vào cuối tuần này. Hiện tại, phía Qatar dẫn đầu bởi Sheik Jassim đã thay đổi tình hình với bước giá cuối cùng đặt ra cho nhà Glazers, với hình thức mua lại toàn bộ 100% cổ phần của đội chủ sân Old Trafford.

Trong khi đó, Jim Ratcliffe cũng tự tin trở thành chủ sở hữu mới của Man United, tuy nhiên lời đề nghị của người giàu nhất nước Anh chỉ là mua 70% đội bóng. So về giá trị/% cổ phần, hai lời đề nghị không có nhiều sự khác biệt và bên chiến thắng sẽ sớm được công bố.

MU đổi chủ vào cuối tuần này 1
Nhà Glazers sẽ sớm đưa ra quyết định chuyển giao CLB

Nhà Glazers lúc này sẽ có nhiều việc phải làm, đó là giải quyết toàn bộ giấy tờ trước khi chuyển giao CLB. Trước đó, nhiều thông tin từ nước Anh cho rằng HLV Erik ten Hag đang rất bực bội vì những ông chủ Mỹ quá chậm chạp trong việc chuyển giao, khiến quá trình chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng của Ten Hag rơi vào thế bị động.

Mùa chuyển nhượng hè sẽ bắt đầu từ 30/6, bởi vậy Man United cần nhanh chóng chuyển giao chủ sở hữu để lên kế hoạch bổ sung lực lượng. Ưu tiên của Quỷ đỏ là một tiền đạo đẳng cấp, một tiền vệ, trung vệ và thủ môn. Họ đang là CLB duy nhất tiếp cận Harry Kane sau khi Real Madrid bỏ cuộc, nhưng cơ hội thành công không cao khi Tottenham không muốn bán cho các đối thủ trong nước.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X