Thứ Hai, 20/09/2021Mới nhất

MU bị cảnh báo nguy cơ mất "ngọc quý" McTominay

Thứ Tư 20/05/2020 16:09(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Huyền thoại Brian McClair cho rằng Man United có nguy cơ mất McTominay nếu cầu thủ này không được ra sân nhiều hơn ở Old Trafford.
McTominay lần đầu tiên vươn lên đội một MU dưới thời Jose Mourinho. Mùa này, cầu thủ người Scotland được ra sân nhiều hơn nhưng tương lai của anh vẫn bị đặt dấu hỏi. HLV Solskjaer còn suýt đẩy anh ra đi theo dạng cho mượn hồi tháng Một.

Sở dĩ McTominay được chơi nhiều hơn là vì Pogba bị chấn thương từ cuối năm ngoái. Nhưng một khi Pogba khỏe mạnh trở lại, suất đá chính của McTominay ở đội một có thể sẽ biến mất.

MU bị cảnh báo nguy cơ mất ngọc quý McTominay hình ảnh

MU bị cảnh báo nguy cơ mất "ngọc quý" McTominay


Man United cũng sẵn sàng đem về những viện binh vào mùa hè và khiến vị trí của McTominay lung lay hơn nữa. Và huyền thoại McClair cho rằng Quỷ đỏ nên tin tưởng hơn vào McTominay vì cầu thủ này có thể trở thành một huyền thoại của đội bóng.

“Tôi nghĩ Scott McTominay, nếu cậu ấy ở lại Man United thì sẽ trở thành một cầu thủ tuyệt vời. Điều tương tự cũng xảy ra với Darren Fletcher. Cậu ấy tốt nghiệp lò đào tạo trẻ của đội bóng, cậu ấy muốn ở đây, cậu ấy là một fan của Man United và rất quyết tâm.

McTominay đã trải qua những giai đoạn khó khăn với những vấn đề về chấn thương. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy có thể trở thành huyền thoại của đội bóng. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại Man United đủ lâu để điều đó xảy ra. Nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu như các đội bóng khác muốn chiêu mộ cậu ấy trong tương lai không xa”.


Xuân Phong

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X