Thứ Ba, 27/07/2021Mới nhất

MU có câu trả lời cho Real Madrid vụ Paul Pogba

Thứ Ba 09/04/2019 17:38(GMT+7)

MU muốn giữ chân Paul Pogba trước sự quan tâm từ phía Real Madrid. Trợ lý Mike Phelan khẳng định Quỷ đỏ sẽ không bán cầu thủ sinh năm 1993 với bất kỳ giá nào.

Real quan tâm Pogba


HLV Zidane sẽ được chủ tịch Perez cấp rất nhiều tiền để nâng cấp đội hình ở kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Ông thầy người Pháp đang lên kế hoạch đưa về những tân binh khủng, nhà cầm quân 47 tuổi ưu tiên nâng cấp tuyến giữa và hàng công.
 

MU muốn giữ chân Paul Pogba trước sự quan tâm từ Real Madrid hình ảnh

Real Madrid bất ngờ muốn có Pogba


Ở vị trí tiền vệ trung tâm, HLV Zidane muốn Real Madrid mua Pogba của MU. Nhà cầm quân người Pháp đánh giá cao tài năng của cầu thủ đồng hương, ông tin Pogba sẽ có thể thay thế vị trí của Luka Modric, người năm nay đã 34 tuổi.

Để thuyết phục M.U bán ngôi sao của mình Real chấp nhận chi 120 triệu bảng, ngoài ra họ còn sẵn sàng đáp ứng mức lương mà tiền vệ người Pháp yêu cầu. Mới đây, Pogba nói về tương lai, anh khẳng định bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn thi đấu cho Real, cựu sao Juventus cũng hào hứng với viễn cảnh được làm việc với HLV Zidane.


MU không bán Pogba


MU muốn giữ chân Paul Pogba trước sự quan tâm từ phía Real Madrid. Trợ lý Mike Phelan khẳng định Quỷ đỏ sẽ không bán cầu thủ sinh năm 1993 với bất kỳ giá nào.
 
HLV Solskjaer co the su dung Pogba o vi tri moi

MU sẽ không bán Pogba ở Hè 2019


“Cậu ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của chúng tôi, cậu ấy không phải để bán. Chúng tôi sẽ từ chối tất cả những lời đề nghị dành cho Pogba ở Hè 2019. Tôi không biết cậu ấy có được đội bóng nào quan tâm hay không, song chắc chắn M.U sẽ không đàm phán, chúng tôi muốn giữ cậu ấy ở lại”.

“Pogba hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, chắc chắn là như vậy. Tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ sớm gia hạn hợp đồng với M.U mà thôi, chúng tôi cần cậu ấy để hướng đến những danh hiệu trong tương lai”.

Nguyễn Huyền (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml