Thứ Năm, 26/11/2020Mới nhất

MU chốt mục tiêu số 1 ở Hè 2020

Thứ Tư 05/02/2020 08:40(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

MU muốn ký hợp đồng với Jack Grealish, theo ESPN, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ là mục tiêu số 1 của Man đỏ ở phiên chợ Hè 2020.

MU quyết tâm chiêu mộ Jack Grealish


Ở phiên chợ Đông 2020, MU đã chiêu mộ thành công với Bruno Fernandes từ Sporting Lisbon. Tuy nhiên, sự có mặt của ngôi sao sinh năm 1994 là chưa đủ với hàng công của Man đỏ. Paul Pogba vẫn chưa đồng ý gia hạn, cầu thủ này đã quyết tâm ra đi.
 
MU muốn ký hợp đồng với Jack Grealish hình ảnh

MU quyết tâm chiêu mộ Grealish


Ngay từ thời điểm này, MU đã chốt người thay Paul Pogba. James Maddison của Leicester được đưa vào tầm ngắm, song cầu thủ này sắp gia hạn hợp đồng với “Bầy cáo”, bởi vậy Man đỏ đã chuyển hướng sang những mục tiêu mới.

MU muốn ký hợp đồng với Jack Grealish, theo ESPN, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ là mục tiêu số 1 của Man đỏ ở phiên chợ Hè 2020. Grealish là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Aston Villa trong những năm gần đây, ngôi sao sinh năm 1995 duy trì sự ổn định cực lớn. 

Cầu thủ người Anh là mẫu tiền vệ sáng tạo, anh có thể tạo ra nhiều cơ hội cho các đồng đội, Grealish cũng dứt điểm tốt. MU dự định chi 60 triệu bảng qua đó thuyết phục Aston Villa nhả ngôi sao của mình. Hiện đội bóng này đang đứng trước khả năng phải xuống hạng, nếu điều đó xảy ra nhiều khả năng Grealish sẽ ra đi.

Với kinh nghiệm từng chơi bóng ở Ngoại hạng Anh, Grealish sẽ dễ dàng hòa nhập với MU. Thậm chí ngoài Paul Pogba, MU còn sẵn sàng đẩy đi cả Jesse Lingard, qua đó dọn đường đón tân binh từ Aston Villa. Ngoài một khoản tiền lớn, Man đỏ còn chấp nhận đáp ứng mức lương khá cao cho Grealish.

Tuy nhiên, MU sẽ phải cạnh tranh với những đội bóng lớn. Chelsea cũng quan tâm Grealish, đội bóng thành London cũng sẵn sàng chi một số tiền lớn để cạnh tranh với MU trong thương vụ này.

Lê Hường

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X