Thứ Tư, 04/08/2021Mới nhất

MU chấp nhận mạo hiểm vụ David De Gea

Thứ Năm 04/04/2019 14:53(GMT+7)

MU không bán David de Gea ở Hè 2019, theo The Sun Quỷ đỏ chấp nhận mạo hiểm với tương lai cầu thủ sinh năm 1990. Hiện thủ thành người TBN còn hợp đồng với M.U đến Hè 2020.

De Gea chỉ còn hợp đồng với MU đến Hè 2020


Cách đây không lâu, M.U đã kích hoạt điều khoản tự gia hạn thêm 1 năm với thủ môn David de Gea. Ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ gắn bó với đội chủ sân Old Trafford đến năm 2020. Trong thời gian này, M.U đang đẩy mạnh việc ký hợp đồng mới với cựu sao Atletico Madrid.
 
Nóng MU không bán David de Gea ở Hè 2019 hình ảnh

De Gea chỉ còn hợp đồng với M.U đến Hè 2020


M.U muốn gia hạn thêm 3 năm với De Gea, họ chấp nhận tăng lương cho cầu thủ sinh năm 1990 từ 200.000 bảng/tuần lên mức 250.0000 bảng/tuần đến 275.000 bảng/tuần, song cầu thủ 28 tuổi này đòi nhận 350.000 bảng/tuần mới chịu ký hợp đồng mới.

De Gea khẳng định anh đóng góp rất nhiều cho M.U, cầu thủ này xứng đáng với mức lương mà anh đòi hỏi. Quỷ đỏ chắc chắn không muốn đáp ứng mức lương rất cao cho De Gea, bởi vậy một bản hợp đồng mới vẫn chưa được thông qua.

PSG và Juventus đang quan tâm De Gea, nếu không bán thủ thành người TBN ở Hè này, đội chủ sân Old Trafford có thể mất trắng thủ môn 28 tuổi theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè năm tới.


MU không bán De Gea ở Hè 2019


MU không bán David de Gea ở Hè 2019, theo The Sun Quỷ đỏ chấp nhận mạo hiểm với tương lai cầu thủ sinh năm 1990. BLĐ M.U vẫn tin tưởng sẽ có thể thuyết phục De Gea ký hợp đồng mới, bởi vậy họ sẽ từ chối tất cả những lời đề nghị hỏi mua cầu thủ người TBN. 
 
David De Gea

MU không bán David De Gea ở Hè 2019


Mới đây, khi được hỏi về tương lai của mình, De Gea khẳng định anh tập trung hoàn toàn vào thi đấu. Tương lai của thủ thành này do người đại diện của anh và BLĐ M.U quyết định. 

De Gea vừa mắc sai lầm trong trận thua 1-2 của M.U trước Wolves. Owen Hargreaves chỉ trích De Gea sau màn trình diễn không tốt trước Wolves, theo người cũ của Quỷ đỏ chính những sai lầm của thủ thành này là một trong những lý do khiến Quỷ đỏ thất bại trước “Bầy sói”.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Anh em nhà Da Silva và chuyện tình với Man United: Không hoàn hảo, nhưng đáng tự hào

Anh em nhà Da Silva và chuyện tình với Man United: Không hoàn hảo, nhưng đáng tự hào

Anh em nhà Da Silva và chuyện tình với Man United: Không hoàn hảo, nhưng đáng tự hào

Rafael da Silva và Fabio da Silva là cặp anh em sinh đôi nổi tiếng một thời ở Manchester United. Mối lương duyên của họ với đội bóng chủ sân Old Trafford tuy không kết thúc hoàn hảo, nhưng với họ quãng thời gian khoác áo Man United là niềm tự hào.

Xem thêm
top-arrow
X