Chủ Nhật, 29/11/2020Mới nhất

MU cập nhật tình hình lực lượng trước trận gặp Chelsea

Thứ Sáu 23/10/2020 16:58(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Trong buổi họp báo trước vòng, HLV Solskjaer đã có những chia sẻ về tình hình lực lượng MU vào cuối tuần này.

 

Edinson Cavani có cơ hội ra mắt trước Chelsea?

 

Giữa tuần qua, MU đã có chiến thắng thuyết phục trên sân của PSG, dù thiếu vắng tương đối các trụ cột. Nhưng vào cuối tuần này, thể lực của các ca chấn thương đã cải thiện, và họ đều có khả năng tái xuất trước Chelsea.
 
Solskjaer cập nhật: “MU không có thêm những ca chấn thương nào, ngoại trừ sự mệt mỏi vì phải di chuyển. Tôi nghĩ các cầu thủ đều sẵn sàng vào cuối tuần này. Mason Greenwood và Harry Maguire có thể trở lại, nếu họ vượt qua những yêu cầu trong buổi tập ngày hôm nay.

Tình hình lực lượng MU trước trận gặp Chelsea hình ảnh
HLV Solskjaer chia sẻ tình hình lực lượng MU trước đại chiến với Chelsea

Eric Bailly và Jesse Lingard vẫn chấn thương, tôi nghĩ rằng họ sẽ ngồi ngoài trong vài tuần tiếp theo. Edinson Cavani có thể trở lại đội hình. Anh ấy đã luyện tập rất nỗ lực, tôi nghĩ Edinson đã sẵn sàng.”
 
Cùng với đó, Solskjaer cũng thừa nhận Mason Greenwood chỉ chưa đạt thể trạng tốt nhất, chứ không phải chịu án kỷ luật vì việc đi muộn. Những sự lựa chọn trong đội hình của MU rất nhiều, bởi vậy họ cũng không có gì quá lo lắng nếu một vài trụ cột chưa sẵn sàng trở lại.
 
Bên kia chiến tuyến, Chelsea chỉ thiếu vắng sự phục vụ của sao trẻ Billy Gilmour. Những Edouard Mendy, Thiago Silva và Hakim Ziyech đều đã bình phục.

Solskjaer bảo vệ Greenwood trước đại chiến với Chelsea
Trong buổi họp báo trước vòng 6 Premier League, HLV Solskjaer đã có những chia sẻ trước đại chiến với Chelsea, đồng thời dành lời ủng hộ Mason Greenwood.
Cech bay như chim, chuẩn bị tái xuất trước MU?
Trong một video được Chelsea đăng tải mới đây, thủ môn Petr Cech tiếp tục thể hiện phản xạ ấn tượng của mình trong buổi tập.
Nguyệt Anh

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X