Thứ Tư, 04/03/2026
Zalo

MU cân nhắc trao hợp đồng mới cho HLV Ten Hag

Chủ Nhật 27/08/2023 20:04(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Man United đang cân nhắc trao cho HLV Ten Hag một bản hợp đồng mới trước năm mới 2024, bất kể chủ sở hữu câu lạc bộ là ai.

Theo tờ Daily Star, ban lãnh đạo Man United đang lên kế hoạch ký hợp đồng dài hạn với HLV Ten Hag, kể cả khi đội bóng có thể đổi chủ trong tương lai gần. Hợp đồng hiện tại của Ten Hag có thời hạn tới năm 2025 nhưng nhà Glazer đã thông qua kế hoạch đàm phán gia hạn thêm 2 năm hợp đồng với nhà cầm quân người Hà Lan.

Ten Hag
MU cân nhắc trao hợp đồng mới cho HLV Ten Hag

Quá trình đổi chủ của Man United đang gặp những vấn đề nan giải. Tuy nhiên, điều này không hề ảnh hưởng tới những quyết định về nhân sự. Dù nhà Glazer có ở lại Man United hay không, Ten Hag vẫn là một lựa chọn phù hợp với chiếc ghế HLV của đội chủ sân Old Trafford.

Trên thực tế, nhà Glazer cũng phải cảm ơn Ten Hag vì giữ thành tích ổn định cho Man United trong giai đoạn khó khăn hiện tại. Đội bóng cũng thể hiện sự ủng hộ với Ten Hag khi chi tiêu không tiếc tay trong hai kỳ chuyển nhượng hè gần nhất. Đội hình của Man United bắt đầu có những sự thay da đổi thịt, nhưng vẫn chưa đạt tới tầm mà Ten Hag mong muốn.

Ten Hag đang nhận mức lương 9 triệu Bảng mỗi năm ở Man United. Con số này sẽ tăng lên 14 triệu Bảng/mùa ở hợp đồng mới. Con số này sẽ giúp Ten Hag tiệm cận những HLV hàng đầu giải đấu là Pep Guardiola và Jurgen Klopp. Lúc này, Pep Guardiola đang là HLV hưởng lương cao nhất ở Premier League với mức 20 triệu Bảng/mùa.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Chiếc nút màu đỏ, thuyết điện kháng và… câu chuyện thẻ đỏ của Chelsea mùa này

Thẻ đỏ của Pedro Neto trong trận thua Arsenal tối Chủ Nhật là thẻ đỏ thứ bảy mà một cầu thủ Chelsea phải nhận sau 28 vòng đấu Ngoại hạng Anh 2025/26. HLV Liam Rosenior đã bày tỏ sự lo ngại về tần suất “ăn thẻ đỏ” của The Blues, nhưng thực trạng kỷ luật của đội bóng này rõ ràng đang ở mức tệ chưa từng có.

Video

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Rosenior thực sự cao tay, nhưng Arteta cũng không phải dạng vừa

Giống như nhiều trận đại chiến khác ở Premier League mùa giải này, khía cạnh chiến thuật trong chiến thắng 2-1 của Arsenal trước Chelsea gần như… không liên quan gì tới bản tỷ số chung cuộc, khi mà cả 3 pha ghi bàn đều đến từ những tình huống cố định. 

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA không siết luật các tình huống tranh chấp phạt góc

FIFA hiện chưa có kế hoạch đưa ra các biện pháp mới nhằm xử lý tình trạng tranh chấp, ôm kéo và cản trở ngày càng quyết liệt trong các tình huống phạt góc. Quan điểm này được đưa ra sau khi cơ quan làm luật bóng đá, International Football Association Board (IFAB), nhận định vấn đề không trở nên nghiêm trọng hơn.

Xem thêm
top-arrow
X