Thứ Tư, 28/07/2021Mới nhất

M.U cần gấp rút đẩy Young khỏi Old Trafford

Thứ Tư 18/12/2013 18:06(GMT+7)

Theo những nguồn tin từ báo giới Anh, Ashley Young đang trên đường trở lại Aston Villa. Nếu như thương vụ ấy trở thành sự thật, điều đó sẽ tốt cho tất cả các bên.

young
 

Sự sa sút phong độ đến thảm hại của Young không chỉ bắt nguồn từ những chấn thương. Anh đang ngày càng trở nên dễ đoán biết và quá mỏng manh để có thể vươn tới tầm của một tiền vệ cánh đẳng cấp. Tình cảm của người hâm mộ Quỷ đỏ dành cho anh cũng đang xuống dốc không phanh bởi những hành vi ăn vạ trắng trợn làm xấu đi hình ảnh CLB. Bán Young, M.U cũng bớt đi được một gánh nặng lương bổng, đồng thời rộng đường cho những tài năng trẻ như Adnan Januzaj hay Wilfred Zaha thể hiện.

Dù gần như chắc chắn nhà ĐKVĐ Premier League sẽ không thể thu lại được khoản phí 18 triệu bảng họ đã bỏ ra vào năm 2011 nếu chấp nhận bán Young lúc này, nhưng thương vụ ấy cũng vẫn có thể coi là tốt cho cả ba bên, M.U, Villa và cả Young.

Với cá nhân tiền vệ 26 tuổi, rời thành Manchester là cơ hội để anh cứu vãn sự nghiệp. Càng tuyệt vời hơn nếu bến đỗ tiếp theo của anh là Aston Villa, nơi từng làm nên tên tuổi của anh, nơi anh thực sự được yêu quý. Tốc độ và kinh nghiệm, dù ít dù nhiều vẫn là những gì Young chắc chắn còn có thể mang lại cho hàng tấn công của đội bóng thành Birmingham.

Theo Bongdaplus.vn

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml