Mới nhất
Trang chủ Bóng đá Anh
ĐT Anh  LTĐ Ngoại Hạng Anh  KQ Ngoại Hạng Anh  BXH Ngoại Hạng Anh   Top ghi bàn Ngoại Hạng Anh

M.U 1-2 Man City: Khi Quỷ đỏ đã hết đỏ

Thứ Hai 11/12/2017 10:31(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên

Trận đấu được hàng triệu người theo dõi trực tiếp trên khắp hành tinh đã diễn ra như những gì mà giới chuyên môn dự đoán từ trước. Man Utd của Jose Mourinho đã phải nếm thất bại trong một ngày mà vận đỏ không đứng về phía họ.

 

CLB Man United bước vào trận derby Manchester lượt đi với sự quyết tâm rất cao sau khi họ vừa trải qua chuỗi 40 trận bất bại liên tiếp trên sân nhà Old Trafford. Đây cũng là thành tích tốt nhất trong lịch sử 139 năm hình thành và phát triển của Quỷ đỏ, khi mà ngay cả chiến lược gia huyền thoại Sir Alex Ferguson cũng không thể làm được khi còn làm việc.

Dự đoán được sự nguy hiểm tới từ các mũi nhọn tấn công của Man City, đội bóng mới chỉ một lần đánh rơi điểm ở mùa giải năm nay, HLV Mourinho đã bố trí một đội hình khá thận trọng với sơ đồ 4-2-3-1 để đảm bảo khả năng phòng ngự. Trong khi đó Man xanh với đội hình 4-3-3 vẫn tấn công mạnh mẽ như thường lệ. Thế trận có lẽ sẽ bớt lệch hơn nếu như đội chủ nhà không thiếu vắng Paul Pogba - nhạc trưởng khu trung tuyến của M.U vì án treo giò. Khi mà Quỷ đỏ đã gặp vận đen ngay trước giờ khai cuộc, việc thành Manchester không còn phủ một màu đỏ cũng là điều dễ hiểu.

Quỷ đỏ hết đỏ vì Lukaku

Sở hữu những cầu thủ chất lượng hơn cùng sự tự tin và tâm lý thoải mái hơn, đội bóng đá của Pep Guardiola thi đấu trên sân khách mà cứ ngỡ như là họ đang chơi bóng trên sân nhà Etihad. Trong khi đó, Man đỏ lại vô cùng chật vật để chống đỡ những đường lên bóng của Man xanh trong suốt thời gian thi đấu của hiệp 1. Nhờ tốc độ và sự cơ động, bộ ba Sterling, Sane và Jesus liên tục hoán đổi vị trí và khoét sâu vào 2 cánh của đội chủ nhà. Và khi mà người ta đã nghĩ tới một kết quả trong hiệp đấu thứ nhất thì vận đỏ đã đến với các vị khách, khi tiền đạo M.U Romelu Lukuku vô tình kiến tạo cơ hội để David Silva 'bắn hạ' khung thành The Reds ở phút 43 của trận đấu.

Bước sang hiệp 2, vẫn là Lukaku trong một ngày kém duyên đã dâng bàn thắng cho đối thủ. Khá đen cho HLV Mourinho và người yêu mến đội bóng chủ sân Old Trafford là cú phá bóng cực ẩu của 'bom tấn' 75 triệu bảng lại đập trúng lưng Smalling và đi tới đúng tầm chân của Otamendi trên đà băng vào, tạo điều kiện để hậu vệ này thoải mái dứt điểm ở cự ly gần, hạ gục David De Gea và nâng tỷ số lên 2-1 cho Man City ở phút 54.

Không những 'mất đỏ' vì những sai lầm liên tiếp của quân mình, M.U đã thua cuộc bởi thủ môn đội bạn bắt quá 'xung'. Trong một ngày mà vận may luôn đứng về phía Man City, thủ thành Ederson của họ đã thi đấu tuyệt hay để cản phá những cú sút hiểm hóc của tiền đạo Man Utd. 

Phút 76, Fabian Delph suýt chút nữa đã trở thành tội đồ của Man City khi để Marcus Rashford vượt qua và tung ra một cú dứt điểm quyết đoán hướng về phía khung thành đội khách. Tuy vậy, Ederson đã kịp phản xạ cứu thua xuất sắc. Tới phút 85, Ederson lại trổ tài đỡ bóng bằng ... mặt sau cú dứt điểm của Lukaku. Mata xuất hiện kịp thời để sút bồi song một lần nữa chiến thắng thuộc về thủ môn Man xanh. Ở tình huống này, Mata nên tự trách mình bởi đó cũng là tình huống ăn bàn nguy hiểm cuối cùng của Quỷ đỏ.

Derby Manchester đang được nhuộm một màu xanh

Không chỉ như vậy, M.U ở trận này còn mất một quả penalty ở phút 79 khi Ander Herrera ngã trong vùng cấm đội khách. Tuy nhiên thay vì trao phạt đền cho đội chủ nhà, trọng tài Michael Oliver lại rút thẻ vàng vì cho rằng cầu thủ người Tây Ban Nha đã ngã giả vờ trong pha bóng này. Sau trận đấu, HLV Jose Mourinho có phàn nàn về quyết định của vị vua áo đen ở tình huống này, song không thể phủ nhận M.U đã 'quá đen' ở trận đấu này.

Đã từ rất lâu rồi, những trận derby thành Manchester luôn được nhuộm một màu đỏ bởi những thắng lợi của Man United. Tuy nhiên, kể từ khi Man City được 'bơm tiền' bởi các tỷ phú Ả-rập, điều đó đã không còn tiếp diễn. Đội bóng chủ sân Etihad nhanh chóng trở thành một thế lực, và đặc biệt đang được nâng lên một tầm cao mới ở mùa bóng năm nay dưới triều đại Pep Guardiola. Với thất bại này, đây cũng là trận thua thứ 9 của Jose Mourinho trước Pep trong 20 lần chạm mặt nhau (Mourinho chỉ thắng 4 lần). Và rõ ràng khi mà vận đỏ đã không đứng về phía Quỷ đỏ, Người Đặc biệt cũng đã hết cách để tìm công thức chiến thắng.

Đội hình xuất phát:

M.U: De Gea, Rojo, Smalling, Valencia, Young, Herrera, Matic, Lingard, Rashford, Martial, Lukaku.

Man City: Ederson, Walker, Kompany, Otamendi, Delph, Fernandinho, Silva, Sterling, De Bruyne, Jesus, Sane.

Thanh Long (TTVN)

Highlight M.U 1-2 Man City


Minh Long
Theo Thể thao Việt Nam
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:
Man City

Có thể bạn quan tâm

  • Kane muốn đem phong độ tốt nhất ra đấu trường châu Âu
  • Lukaku cần lấy lại sự tự tin
  • Nghi vấn: Lukaku tung quyền vào mặt trợ lý Pep Guardiola sau trận đấu
  • Sao Arsenal chỉ trích đồng đội sau trận hòa Southampton
  • Man City gặp đại họa sau trận thắng M.U

Cùng chuyên mục

Arsenal nhận cú sốc về chấn thương của Cristhian Mosquera

Arsenal lại nhận cú sốc lớn nơi hàng thủ khi tân binh Cristhian Mosquera dự kiến phải nghỉ ít nhất 6 tuần sau chấn thương mắt cá gặp phải trong chiến thắng trước Brentford.

1h trước Arsenal Brentford

Szoboszlai thừa nhận trăn trở vì cơn khủng hoảng của Liverpool

Tiền vệ Dominik Szoboszlai thừa nhận anh thức dậy mỗi sáng với suy nghĩ phải làm thế nào để giúp Liverpool vượt qua giai đoạn sa sút, đồng thời tin rằng những khó khăn hiện tại sẽ trở thành nền tảng để đội bóng mạnh mẽ hơn.

1h trước Liverpool

Arteta tuyên bố Arsenal sẵn sàng mua thêm cầu thủ vào tháng 1

HLV Mikel Arteta thừa nhận Arsenal đang trong trạng thái sẵn sàng bước vào thị trường chuyển nhượng tháng 1 khi cơn bão chấn thương tiếp tục bào mòn lực lượng.

1h trước Arsenal

Pep Guardiola thừa nhận Man City phòng ngự yếu vì thiếu Rodri

HLV Pep Guardiola cho rằng những vấn đề nơi hàng phòng ngự của Man City thời gian qua xuất phát phần lớn từ việc đội bóng thiếu vắng Rodri.

1h trước Man City

Amorim bảo vệ quyết định gạt Mainoo khỏi đội hình Man United

HLV Ruben Amorim đã lên tiếng bảo vệ quyết định liên tục loại Kobbie Mainoo khỏi đội hình của Man United, khẳng định ông không có nghĩa vụ phải sử dụng tiền vệ này chỉ vì anh là tuyển thủ Anh.

1h trước Manchester United

Video

Xem thêm

Amad Diallo có hành động khó hiểu khi rời Malaysia

VIDEO: Bruno Fernandes được fan kêu gọi ở lại

VIDEO: Top 10 tiền đạo có phong độ xuất sắc nhất năm 2024: Haaland chỉ xếp thứ 4!

HLV Arne Slot sẵn sàng đưa Salah trở lại đội hình đá chính của Liverpool

Nhà cầm quân Hà Lan, Arne Slot đã úp mở về khả năng bố trí tiền đạo Mohamed Salah đá chính ngay từ đầu trong trận gặp Leeds.

8h trước Liverpool Leeds United

Pro Nhận định Fulham vs Crystal Palace (23h30 ngày 7/12): Khó hạ "Đại bàng"

Fulham sẽ trở lại sân nhà Craven Cottage để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Crystal Palace vào Chủ nhật, chỉ vài ngày sau khi họ suýt tạo nên màn lội ngược dòng kinh điển trước Man City.

8h trước Fulham Crystal Palace

Pep muốn Man City hạn chế số bàn thua

Trước việc Man City đang là đội bóng có số bàn thua cao nhất trong nhóm 6 đội dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh, HLV Pep Guardiola đã yêu cầu các học trò cải thiện khả năng phòng ngự của mình. 

8h trước Sunderland Man City

Man City thiệt quân trước trận gặp Sunderland 

Theo đó HLV Pep Guardiola sẽ không thể sử dụng đội hình mạnh nhất trong màn tiếp đón đối thủ Sunderland ở vòng 15 khi ngôi sao Rodri không thể ra sân vì chấn thương.

9h trước Sunderland Man City

Noni Madueke: "Đây có thể là năm của Arsenal"

Chia sẻ trước thềm vòng 15 Ngoại hạng Anh, tiền vệ Noni Madueke đã đặt mục tiêu chinh phục các danh hiệu cùng đội bóng mới Arsenal. 

10h trước Arsenal

Xem thêm

LỊCH THI ĐẤU - KẾT QUẢ

Ngày - 08/12
Chưa có dữ liệu trận đấu
Premier League, Chủ nhật - 07/12
Leeds United 00:30 Liverpool
Brighton 21:00 West Ham
Fulham 23:30 Crystal Palace
Premier League, Thứ 7 - 06/12
Aston Villa 19:30 Arsenal
Bournemouth 22:00 Chelsea
Everton 22:00 Nottingham Forest
Man City 22:00 Sunderland
Newcastle 22:00 Burnley
Tottenham 22:00 Brentford
Premier League, Thứ 6 - 05/12
Man United 1 - 1 West Ham
Premier League, Thứ 5 - 04/12
Arsenal 2 - 0 Brentford
Brighton 3 - 4 Aston Villa
Burnley 0 - 1 Crystal Palace
Wolves 0 - 1 Nottingham Forest
Leeds United 3 - 1 Chelsea
Liverpool 1 - 1 Sunderland
Xem thêm
  • Trang chủ
  • Tin Nóng
  • Video
  • Trên đường Pitch
  • Trực tiếp
  • Bóng đá Việt Nam
  • Bóng đá Anh
  • Bóng đá Châu Âu
  • Bóng đá TBN
  • Bóng đá Italia
  • Bình luận
  • Nhận định bóng đá
  • Chuyển nhượng
  • Hậu trường
  • Livescore
  • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Kết quả bóng đá
  • Bảng xếp hạng
  • Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ quảng cáo
  • Tải ứng dụng

© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp Bongda24h.vn

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM

Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội

Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá - TTXVN.

Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 phố Duy Tân, Phường Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Email: bongda24h@incom.vn

XSMB
RSS | Theo dõi chúng tôi

Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888

Trang chủ Trên đường Pitch
SEA Games 33
Bóng đá nam SEA Games Nhật ký SEA Games Lịch thi đấu SEA Games Bảng tổng sắp huy chương Video SEA Games Trực tiếp SEA Games
Nhận định
Nhận định bóng đá Anh Nhận định bóng đá Tây Ban Nha Nhận định Euro Nhận định bóng đá Italia Nhận định bóng đá Pháp Nhận định bóng đá Đức Nhận định cúp C1 Nhận định Europa League Nhận định Europa Conference League Nhận định ASEAN Cup Nhận định World Cup Nhận định bóng đá Việt Nam Nhận định bóng đá Mỹ Nhận định AFC Champions League Nhận định AFC Cup
Việt Nam
V-League LTĐ V-League U23 Việt Nam Kết quả V-League BXH V-League Vua phá lưới ĐT Việt Nam U20 Việt Nam LTĐ ĐT Việt Nam KQBĐ ĐT Việt Nam Futsal Việt Nam Cúp quốc gia U19 Việt Nam
Tin nóng
Anh
Ngoại hạng Anh LTĐ Ngoại hạng Anh KQ Ngoại hạng Anh BXH Ngoại hạng Anh Vua phá lưới Video clip BĐ Anh Cúp FA League Cup Thống kê Ngoại Hạng Anh
TBN
La Liga LTĐ La Liga Kết quả La Liga BXH La Liga Vua phá lưới La Liga Video Tây Ban Nha Thống kê La Liga
Châu Âu
Cúp C1 Lịch thi đấu C1 Kết quả Cúp C1 Bảng xếp hạng C1 Video BĐ Châu Âu Vua phá lưới cúp C1 Thống kê Cúp C1 Europa League Europa Conference League
Italia
Serie A Serie B LTĐ bóng đá Italia KQBD Italia BXH bóng đá Italia Vua phá lưới Serie A Thống kê Serie A
Đức
Bundesliga LTĐ Bóng đá Đức KQBĐ Đức BXH bóng đá Đức Top ghi bàn Bundesliga Thống kê Bundesliga
Pháp
Ligue 1 LTĐ BĐ Pháp KQBĐ Pháp BXH BĐ Pháp Vua phá lưới Ligue 1 Thống kê Ligue 1
Quốc tế
U20 Châu Á Bóng đá Thái Lan FIFA Club World Cup 2025 ASEAN Cup Asian Cup World Cup U23 Châu Á Olympic AFC Champions League Two Hậu trường AFC Champions League Asiad 2023 Euro 2024 Kings Cup U22 Đông Nam Á U19 Châu Á U18 Đông Nam Á U16 Châu Á Can Cup Gold Cup Confed Cup 2017 Copa America U20 World Cup SEA Games
Livescore
Lịch thi đấu bóng đá Kết quả bóng đá Bảng xếp hạng bóng đá Bảng xếp hạng FIFA
Bình luận
Trực tiếp
Chuyển nhượng
Chuyển nhượng MU Chuyển nhượng Liverpool Chuyển nhượng Chelsea Chuyển nhượng Barca Chuyển nhượng Arsenal Chuyển nhượng Man City Chuyển nhượng Juventus Chuyển nhượng PSG Chuyển nhượng Tottenham Chuyển nhượng Real Madrid Tin chuyển nhượng V-League
Video
Video bóng đá Việt Nam Video bóng đá Anh Video cúp C1 Video bóng đá Châu Âu Video bóng đá TBN Video bóng đá Italia Video bóng đá Đức Video tổng hợp Huyền thoại Clip bóng đá vui Clip hài
Câu lạc bộ
  • Manchester United
  • Liverpool
  • Arsenal
  • Chelsea
  • Barcelona
  • Juventus
  • Real Madrid
  • Tottenham
  • Man City
  • Thể Công Viettel
  • Hà Nội FC
  • HAGL
  • Bayern Munich
  • PSG
  • AC Milan
  • Inter Milan
  • Borussia Dortmund
  • AS Roma
  • Napoli
  • Atletico Madrid
Xem thêm
  • Tải ứng dụng
  • Thông tin liên hệ
  • Điện thoại: (024) 3.784 8888
  • Email: bongda24hic@gmail.com
  • Quảng cáo: bongda24hic@gmail.com