Thứ Năm, 08/12/2022Mới nhất

Mourinho trở lại Chelsea: Chuyện bây giờ mới kể...

Thứ Sáu 31/05/2013 14:43(GMT+7)

Jose Mourinho tâm sự với Sir Alex Ferguson rằng ông sẽ rời Bernabeu cuối mùa giải 2012-2013 và ông muốn trở lại Chelsea. 

Dù họ từng là đối thủ của nhau khi Mourinho cầm quân ở Chelsea giai đoạn 2004-2007 nhưng Sir Alex lại là một trong những người đầu tiên được Mourinho tâm sự về những kế hoạch tương lai của ông. Mourinho nói với Sir Alex rằng ông sẽ từ chối tất cả các đề nghị khác để trở lại Chelsea.

Mourinho từng tâm sự với Sir Alex ý định rời Real Madrid
Mourinho từng tâm sự với Sir Alex ý định rời Real Madrid

Ông thừa nhận rằng càng xa Stamford Bridge lâu thì ông càng muốn quay trở lại. Tất cả những gì ông phải làm là thuyết phục ông chủ Bramovich của Chelsea chấp nhận để ông trở lại “The Blues”. Mourinho tâm sự với Sir Ferguson về ý định rời Madrid vào đầu mùa Xuân năm nay. Kể từ đó, ông đã cố gắng hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Và vào đầu tháng 5/2013, Mourinho cuối cùng đã thành công với mục tiêu trở lại Chelsea. Ông và Abramovich đã đạt được thỏa thuận cho phép ông kế nhiệm Rafa Benitez bắt đầu từ tháng 7/2013. Hôm thứ 3 vừa qua, hợp đồng đã chính thức được ký kết. Và theo như báo chí loan tải thì đó là một hợp đồng hấp dẫn về tài chính đối với Mourinho.

Nó cho phép ông ở lại Chelsea tới tháng 6/2016. Sau khi có tin đồn Mourinho rời Madrid vào cuối mùa giải 2012-2013, tên ông đã được nhắc đến ở nhiều đội bóng. Ngoài Chelsea, còn có M.U, Man City, Tottenham, PSG, Liverpool, Inter và AC Milan. Nhưng Mourinho chỉ có một mong muốn là trở lại Chelsea. Vì thế, ông đã từ chối mọi đề nghị khác. 

(Theo Thể Thao Văn Hóa)

 

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X