Chủ Nhật, 25/07/2021Mới nhất

Mourinho nhận tin cực vui từ BLĐ MU

Thứ Sáu 24/08/2018 14:39(GMT+7)

Chuyển nhượng MU sẽ hoạt động sôi nổi vào tháng 1 năm 2019 tới đây, BLĐ M.U sẽ cấp tiền để Mourinho mua sắm cầu thủ.

M.U không chi quá nhiều tiền ở Hè 2018


Ở phiên chợ Hè 2018, Mourinho đã lên tiếng than vãn vì không được cấp đủ tiền để mua sắm cầu thủ. Ông thầy người Bồ chỉ được cấp 71 triệu bảng để đưa về 2 bản hợp đồng chất lượng là hậu vệ Dalot và tiền vệ Fred.
 
Chuyển nhượng MU cấp tiền để Mourinho mua sắm vào tháng 1 hình ảnh

Mourinho chỉ đưa về 2 tân binh chất lượng ở Hè 2018


Theo Mirror, không phải M.U không cấp tiền cho Mourinho mua sắm mà bởi những mục tiêu mà ông thầy người Bồ muốn đưa về không khiến BLĐ Quỷ đỏ hài lòng.

Phó chủ tịch Ed Woodward muốn Mourinho mua những cầu thủ trẻ, bởi nếu họ không thể thích ứng M.U sẽ không bị lỗ vốn quá nặng. Tuy nhiên, ông thầy người Bồ lại muốn mua những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Perisic, Willian hay Alderweireld.

Sau phiên chợ Hè ảm đạm, đội hình M.U đang có dấu hiệu tụt lại so với Man City hay Liverpool. Để tăng khả năng cạnh tranh những danh hiệu lớn, BLĐ Quỷ đỏ chấp nhận chi tiền để Mourinho mua sắm vào tháng 1.
 

M.U sẵn sàng chi tiền giúp Mourinho nâng cấp đội hình


Chuyển nhượng MU sẽ hoạt động sôi nổi vào tháng 1 năm 2019 tới đây, BLĐ M.U sẽ cấp tiền để Mourinho mua sắm cầu thủ. Ngay từ thời điểm này, Mourinho và Ed Woodward sẽ phải đàm phán để chốt những mục tiêu cần có vào tháng 1 tới. 
 
HLV Mourinho

MU sẵn sàng chi tiền để HLV Mourinho nâng cấp đội hình vào tháng 1 năm 2019


Theo The Sun, BLĐ M.U sẽ chấp nhận chi tiền nếu mục tiêu được nhắm tới chất lượng và không bị lỗ vốn quá nặng khi bán đi, như thế có nghĩa là Mourinho sẽ phải nhắm những cầu thủ trẻ và vẫn còn tiềm năng phát triển.

Toby Alderweireld cũng có thể được đưa vào tầm ngắm, bởi cầu thủ này chỉ còn hợp đồng vài tháng với Tottenham, Quỷ đỏ có thể không phải chi ra một số tiền quá lớn để có ngôi sao người Bỉ. 35 triệu bảng là số tiền có thể khiến Spurs nhả Alderweireld ở phiên chợ Đông 2019.

Vương Ngân (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml