Thứ Năm, 16/09/2021Mới nhất

Mourinho lên tiếng hóa giải thù hận với Conte

Thứ Sáu 18/05/2018 15:41(GMT+7)

HLV Mourinho hóa giải thù hận với Conte và khẳng định mối quan hệ giữa hai người đã trở lại bình thường sau trận đấu tại Old Trafford hồi tháng 2.
Mourinho và Conte đã vướng vào một màn đấu khẩu ở mùa giải vừa qua. Mọi chuyện được khơi mào bởi Mourinho khi ông gọi thuyền trưởng của Chelsea là một thằng hề và đạo đức giả hồi tháng Một. Đáp lại, Conte chẳng ngại ngần nói thẳng Mourinho là một kẻ nhỏ mọn.

Nhưng đến trận đấu giữa Man United và Chelsea hồi tháng 2, Mourinho và Conte đã bắt tay trước trận và sau khi buổi họp báo kết thúc.

Mourinho hóa giải thù hận với Conte hình ảnh

Mourinho hóa giải thù hận với Conte


Mourinho cho rằng đó là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa ông và Conte vẫn tốt đẹp. Chia sẻ trên tờ Record trước thềm một màn đấu trí với Conte nữa ở mùa giải này, Mourinho cho biết:

“Cả hai chúng tôi đều gồng mình lên tranh cãi. Nhưng bây giờ thì chúng tôi chán rồi. Sau trận đấu ở Manchester, tôi đã mời ông ấy đến văn phòng của mình. Chúng tôi đã nói chuyện, không có vấn đề gì xảy ra cả. Mọi chuyện bây giờ đều ổn cả”.


Trận chung kết FA Cup giữa Man United và Chelsea cuối tuần này sẽ là cơ hội để một trong hai đội thoát khỏi cảnh trắng tay. Thật ra, nếu không thể giành chiến thắng, cả Mourinho lẫn Conte đều có nguy cơ bị sa thải.

Cuối tuần này, HLV Mourinho sẽ có lần cuối cùng làm việc với trợ lý Rui Faria. Vị trợ lý người Bồ Đào Nha đã quyết định chia tay Man United vào cuối mùa giải này, qua đó chấm dứt 17 năm làm việc cùng Mourinho.

Mourinho đã úp mở khả năng bổ nhiệm Michael Carrick sau khi cầu thủ người Anh học xong chứng chỉ HLV. Nhưng mới đây, Mourinho cũng khẳng định ông sẽ chiêu mộ thêm một vài cái tên khác trợ giúp mình trong thời gian tới.

“Tôi sẽ mời lại một người từng làm việc với tôi trước đây. Nhưng tôi không thể nói tên vì cậu ấy vẫn đang làm việc ở một CLB khác.

“Michael Carrick sẽ giữ vai trò HLV ở đội một. Nhưng tôi đang tính toán chiêu mộ thêm 2 người nữa. Có rất nhiều HLV tốt để tôi có thể lựa chọn”.


Xem thêm những tin tức trước trận chung kết FA Cup:

Xuân Phong (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X