Chủ Nhật, 13/06/2021Mới nhất

“Mourinho hành xử như thằng trẻ trâu xấu tính”

Thứ Tư 13/09/2017 22:07(GMT+7)

HLV người Bồ Đào Nha đang bị ném đá tơi bời sau vụ từ chối bắt tay đồng nghiệp Mark Hughes sau trận hòa Stoke 2-2 Man Utd cuối tuần qua.

Theo tiết lộ của Mark Hughes, mặc dù đã bị Jose Mourinho cho bẽ mặt ngay trên sân vận động nhưng ông vẫn cố gắng nín nhịn để trao cơ hội thứ hai cho đồng nghiệp trong phòng thay đồ, tất cả rồi chỉ để tiếp tục nhận lại thêm một lời từ chối phũ phàng.

Mourinho hanh xu nhu thang tre trau xau tinh hinh anh
Jose Mourinho hai lần từ chối bắt tay Mark Hughes

Nguồn cơn cho vụ xích mích này xuất phát trong giữa trận đấu Stoke vs Man Utd khi Mourinho bị Mark Hughes ngăn cản lấn chiếm khu vực kỹ thuật bên ngoài sân, cộng thêm cả tâm trạng cay cú của Người Đặc Biệt khi Quỷ Đỏ bị cầm hòa 2-2 đáng tiếc.

Theo phân tích khẩu hình của Eamon Dunphy, cựu cầu thủ người Ireland của Manchester United giờ làm chuyên gia bóng đá, Mark Hughes mặc dù đã chửi Mourinho “F*ck off!” – “Cút đi!” thì vẫn… vô tội, trong khi HLV Bồ Đào Nha mới bị chỉ trích hành xử như “một thằng ranh trẻ trâu, xấu tính”.

“Tôi khá rành việc đọc khẩu hình. Những ai hiểu Mark Hughes thời còn là cầu thủ thì đều biết ông ấy ‘cứng cựa’ như thế nào. Mourinho thì khác, gã đơn giản chỉ hành xử kiểu trẻ con và xấu tính. Hắn có tính cách không bình thường cho lắm đâu.”

“Tôi nghĩ Mark Hughes chẳng làm gì sai cả, kể cả việc kêu Mourinho cút đi. Ông ấy chỉ muốn chọc tức Mourinho thôi, điều này hoàn toàn bình thường và có lợi cho Stoke. Mark Hughes đã hành xử đúng trong tình huống này, trong khi Mourinho thì thô lỗ, xấu tính xấu nết đến trẻ trâu. Các anh muốn dùng tính từ nào để mô tả hắn cũng được, đơn giản đó là một tên rất thiếu chín chắn.”

Gia Khoa (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X